CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Khối A6 ( A06 ) bao gồm những môn thi nào và ngành nào?

Cập nhật: 21/11/2020 icon

Khối A6 là một trong những khối thi mở rộng do sự đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nếu như bạn đang quan tâm đến khối thi này có thể tìm hiểu các thông tin đó qua bài viết dưới đây.

1. Khối A6 bao gồm những môn học nào?

Khối A06 là một trong những tổ hợp môn của khối A bao gồm những môn chính cụ thể:

  • Toán học
  • Hóa học
  • Địa lý

Đây là sự kết hợp của 2 môn khối A và một môn khối C dành cho các bạn học lệch vì cả 3 môn thi này đều được thi dưới hình thức trắc nghiệm. Theo đó, 2 môn Hóa học và Địa lý có thời gian thi trong thời gian là 50 phút và môn Toán có thời gian thi là 90 phút. Đối với sự kết hợp này đã mở ra nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh những sự lựa chọn để được học tập và thi cử hoặc tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân.

Nếu như bạn là người chỉ học tốt môn Toán, Hóa mà không học tốt môn Lý thì có thể lựa chọn khối thi này vì môn Địa Lý cũng rất dễ kiếm điểm để giúp bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Những kiến thức của môn Địa lý đều gắn liền với thực tiễn đời sống của chúng ta giúp cho bạn dễ dàng trau dồi và học tập một cách dễ dàng hơn.

khoi-a6-bao-gom-nhung-mon-thi-nao-va-nganh-naoCác môn thi khối A6

ĐỌC THÊM:

2. Khối A6 bao gồm những ngành nào?

Danh sách các ngành thuộc khối A06 bạn có thể tham khảo:

Những ngành khối A6 dễ xin việc hiện nay:

  • Nhóm ngành Quản trị kinh doanh
  • Nhóm ngành Hóa học, Sư phạm hóa học
  • Nhóm ngành liên quan đến môi trường

Các trường tuyển sinh khối A6

3. Danh sách các trường tuyển sinh khối A06

Sau khi lựa chọn được ngành học phù hợp với mình thì bạn cũng phải lưu ý đến việc lựa chọn trường một cách hợp lý. Dưới đây là một số trường đào tạo khối ngành A6 bạn có thể tham khảo như sau:

Đó cũng là những thông tin mới nhất và chính xác nhất về khối ngành A6 mà chúng tôi tổng hợp ở trên. Để có thể biết thêm những thông tin hữu ích khác bạn hãy theo dõi những tin tức của chúng tôi mỗi ngày.

XEM THÊM:

Tin tức liên quan

Tổng hợp điểm chuẩn theo ngành của các trường ĐH những năm gần đây 16:51 25/04/2024 Xét điểm thi tốt nghiệp THPT vẫn là phương thức được nhiều trường ĐH hiện nay lựa chọn. Điểm... Các ngành nghề phù hợp với nữ giới 15:15 25/02/2020 Trong vô số ngành nghề hiện nay, các bạn nữ có thể tham khảo ngành nghề dưới đây trước khi lựa... 5 câu hỏi giúp bạn lựa chọn ngành nghề chính xác nhất 11:43 29/04/2022 Không ít thí sinh hiện nay vẫn đang băn khoăn về ngành nghề. Đặc biệt khi kỳ thi tốt nghiệp THPT... Những ngành nghề khó bị Trí tuệ nhân tạo thay thế 12:10 08/04/2024 Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể thay thế nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực khiến nhiều bạn trẻ lo sợ... Danh sách những trường Đại học lấy điểm chuẩn khối A dưới 20 điểm 12:04 25/01/2024 Khối A là một trong những khối thi chủ chốt, có số lượng thí sinh đông đảo. Ngoài những trường... Danh sách những trường Đại học lấy điểm chuẩn khối C dưới 20 điểm 17:50 30/01/2024 Khối C00 là một trong những khối thi chủ chốt, có số lượng thí sinh đông đảo. Ngoài những trường... Danh sách những trường Đại học lấy điểm chuẩn khối D dưới 20 điểm 12:12 27/01/2024 Khối D01 là một trong những khối thi chủ chốt, có số lượng thí sinh đông đảo. Ngoài những trường...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật