CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Khối A6 ( A06 ) bao gồm những môn thi nào và ngành nào?

Cập nhật: 21/11/2020

Khối A6 là một trong những khối thi mở rộng do sự đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nếu như bạn đang quan tâm đến khối thi này có thể tìm hiểu các thông tin đó qua bài viết dưới đây.

1. Khối A6 bao gồm những môn học nào?

Khối A06 là một trong những tổ hợp môn của khối A bao gồm những môn chính cụ thể:

  • Toán học
  • Hóa học
  • Địa lý

Đây là sự kết hợp của 2 môn khối A và một môn khối C dành cho các bạn học lệch vì cả 3 môn thi này đều được thi dưới hình thức trắc nghiệm. Theo đó, 2 môn Hóa học và Địa lý có thời gian thi trong thời gian là 50 phút và môn Toán có thời gian thi là 90 phút. Đối với sự kết hợp này đã mở ra nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh những sự lựa chọn để được học tập và thi cử hoặc tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân.

Nếu như bạn là người chỉ học tốt môn Toán, Hóa mà không học tốt môn Lý thì có thể lựa chọn khối thi này vì môn Địa Lý cũng rất dễ kiếm điểm để giúp bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Những kiến thức của môn Địa lý đều gắn liền với thực tiễn đời sống của chúng ta giúp cho bạn dễ dàng trau dồi và học tập một cách dễ dàng hơn.

khoi-a6-bao-gom-nhung-mon-thi-nao-va-nganh-naoCác môn thi khối A6

ĐỌC THÊM:

2. Khối A6 bao gồm những ngành nào?

Danh sách các ngành thuộc khối A06 bạn có thể tham khảo:

Những ngành khối A6 dễ xin việc hiện nay:

  • Nhóm ngành Quản trị kinh doanh
  • Nhóm ngành Hóa học, Sư phạm hóa học
  • Nhóm ngành liên quan đến môi trường

Các trường tuyển sinh khối A6

3. Danh sách các trường tuyển sinh khối A06

Sau khi lựa chọn được ngành học phù hợp với mình thì bạn cũng phải lưu ý đến việc lựa chọn trường một cách hợp lý. Dưới đây là một số trường đào tạo khối ngành A6 bạn có thể tham khảo như sau:

Đó cũng là những thông tin mới nhất và chính xác nhất về khối ngành A6 mà chúng tôi tổng hợp ở trên. Để có thể biết thêm những thông tin hữu ích khác bạn hãy theo dõi những tin tức của chúng tôi mỗi ngày.

XEM THÊM:

Tin tức liên quan

Bộ GD&ĐT đưa ra danh sách 12 ngành đào tạo đang có nhu cầu nhân lực cao 12:03 10/05/2022 Bộ GD&ĐT vừa đưa ra danh sách 12 ngành đào tạo trình độ ĐH có nhu cầu cao về nhân lực. Thí sinh... Hội thảo “Tư vấn sang Nhật theo Chương trình Thực tập sinh và Du học sinh ngành Điều dưỡng chăm sóc viên” 12:26 22/10/2021 Ngày 30/10 tới đây, hội thảo “Tư vấn sang Nhật theo Chương trình Thực tập sinh và Du học sinh... Đăng ký nguyện vọng như nào để dễ đỗ Đại học nhất? 09:09 04/03/2020 Nhiều bạn còn băn khoăn trong cách đăng ký nguyện vọng và mắc sai sót dẫn đến trượt tất cả các... 4 ngành học chỉ làm ở nhà cũng thu nhập khủng, không bao giờ lo thất nghiệp 16:26 03/02/2021 Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, có rất nhiều ngành nghề giúp bạn kiếm thêm thu nhập... 6 ngành nghề được dự đoán tiếp tục siêu HOT trong năm 2021 16:26 22/12/2020 Dưới đây là những ngành nghề được dự đoán sẽ tiếp tục gây bão trong năm 2021, các bạn thí sinh có... Bộ GD&ĐT công bố danh sách các chương trình đào tạo được đánh giá, công nhận 11:25 15/12/2020 Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo danh sách các chương trình đào tạo được... Danh sách những ngành nghề HOT ở các khối thi hiện nay 15:14 13/03/2020 Tuyển sinh số xin gợi ý tới các thí sinh danh sách những ngành nghề HOT ở các khối thi A,B,C,D để...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật