CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

4 ngôi trường đại học đào tạo Marketing chất lượng ở TP. HCM

Cập nhật: 01/04/2019

Marketing là gì? Học trường Marketing nào tốt ở khu vực TP. HCM là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay. Trước khi đăng ký nguyện vọng, bạn có thể tham khảo danh sách các trường Đại học đào tạo Marketing uy tín ở TP. HCM dưới đây. 

Đại học Tài chính – Marketing

Địa chỉ: 253 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM

Website: https://www.ufm.edu.vn/

Đúng như tên gọi, Đại học Tài chính - Marketing là một trong những ngôi trường đào tạo Marketing tốt ở khu vực TP. HCM. Trong trường có khoa Marketing với 3 chuyên ngành là Quản trị Marketing, Quản trị Thương hiệu và Truyền thông Marketing. 

Trường Đại học Tài chính - Marketing chú trọng đào tạo cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu và nâng cao với chương trình đào tạo có sự tham khảo cả trong - ngoài nước. Vì có sự liên kết với các chương trình quốc tế nên cơ hội học bổng dành cho các sinh viên ham học hỏi khá đa dạng.

Ngoài kiến thức cơ bản về marketing đủ để có thể triển khai, tổ chức, đánh giá các hoạt động marketing, sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng có được vốn ngoại ngữ cần thiết liên quan tới chuyên ngành. Sau ra khi ra trường, bạn có thể công tác tại các công ty dịch vụ marketing, bộ phận quảng cáo của doanh nghiệp, quan hệ khách hàng, tổ chức sự kiện, chuyên gia nghiên cứu thị trường...

Xem thông tin tuyển sinh 2019 của trường Đại học Tài chính - Marketing TẠI ĐÂY

Đại học Kinh tế TP. HCM

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Website: http://www.ueh.edu.vn/

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM là một trường đại học đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng và là một trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia. Ngành Marketing của trường trang bị kiến thức chuyên sâu về quản trị marketing, nghiên cứu thị trường, quản trị thương hiệu, quản trị bán hàng, marketing kỹ thuật số... Sinh viên cũng được đào tạo kỹ năng nghiên cứu, dự báo xu hướng thị trường; kỹ năng tư duy, sáng tạo phát triển ý tưởng mới trong marketing; kỹ năng phân tích, đánh giá về những tác động của các nhân tố kinh tế, chính trị... đến môi trường marketing.

Ngoài ra, trường Đại học Kinh tế TP. HCM cũng nổi tiếng là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động thi đua nhằm gia tăng kỹ năng mềm cho sinh viên. Môi trường học tập tại Đại học Kinh tế TP. HCM rất tốt, với nhiều tiện nghi hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên. Điểm trúng tuyển vào ngành Marketing của trường tương đối cao, trong đó năm 2018 là 22,4 điểm.

Xem phương án tuyển sinh 2019 của Đại học Kinh tế TP. HCM TẠI ĐÂY

Đại học Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia TP. HCM)

Địa chỉ: 669 QL1A, khu phố 3, Thủ Đức, TP. HCM

Website: https://www.uel.edu.vn/

Ngoài các kiến thức chuyên sâu về Marketing, Đại học Kinh tế - Luật còn trang bị các kiến thức khác về quản lý như quản trị chiến lược, quản trị phân phối, quản trị bán hàng, quản trị nguồn nhân lực để hiểu được mối quan hệ chặt chẽ giữa các lĩnh vực này với quản trị Marketing và cách thức phối hợp trong công việc.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần, các tổ chức tư vấn về Marketing, các công sở của Nhà nước, các trường đại học và viện nghiên cứu. Ngoài ra, sinh viên còn có thể tự tổ chức các hoạt động kinh doanh, lập thân, lập nghiệp hoặc tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn. 

Trường cũng có đào tạo Marketing chất lượng cao cho bạn lựa chọn. Năm 2018, điểm trúng tuyển vào ngành Marketing là 23 điểm. Trường đang ngày càng trở thành điểm thu hút của những thí sinh tài năng, nhiệt huyết và yêu thích sự sáng tạo, thử thách.

Xem thông tin tuyển sinh năm 2019 của trường Đại học Kinh tế - Luật TẠI ĐÂY

Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM

Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Website: https://www.uef.edu.vn/

Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM được xem là trường chú trọng đào tạo ngành Marketing hiện đại khá bài bản với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn. Sinh viên của trường còn được đào tạo nâng cao Tiếng Anh cũng như ứng dụng Tiếng Anh vào nghiệp vụ chuyên môn bởi đây là ngôn ngữ chính trong suốt hành trình tiếp cận khối kiến thức chuyên ngành này.

Giáo trình của trường được cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển không ngừng của ngành Marketing, tiếp cận với khối kiến thức của các trường đại học hàng đầu thế giới. Một lớp học không quá 40 sinh viên, thích hợp để trao đổi và tập trung học tập. Bên cạnh đó, trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM còn đào tạo kỹ năng mềm, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ ngoại khóa rất phong phú. 

Với lượng kiến thức và nghiệp vụ mà trường đào tạo, sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành:

  • Chuyên viên tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực marketing như: công ty quảng cáo (Advertising agency), công ty truyền thông (Media agency), Công ty nghiên cứu thị trường (Market research agency),…
  • Chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quảng cáo, quan hệ công chúng, phát triển và quản trị thương hiệu tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế
  • Giảng dạy, nghiên cứu về quản trị marketing, marketing tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp

Suzy

Tin tức liên quan

Hướng dẫn cách tô bài thi trắc nghiệm để không vi phạm quy chế 10:41 12/06/2019 Trong quá trình chấm thi trắc nghiệm các năm trước đều có thí sinh mắc lỗi kỹ thuật khi làm bài... Bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 10:40 13/05/2019 Trong đề thi Tiếng Anh dù không có nhiều câu khó nhưng vẫn có những thí sinh làm sai do mắc "bẫy"... Các trường đại học nhân đôi điểm Tiếng Anh thi THPT quốc gia 11:21 18/03/2019 Một số trường đại học dưới đây nhân đôi điểm Tiếng Anh, sĩ tử có thể tham khảo để lựa chọn sao... Tổng hợp công thức tính toán môn Sinh học lớp 12 cho thí sinh ôn thi 14:40 10/05/2019 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh toàn bộ công thức tính toán trong môn Sinh học lớp 12 cần... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối D 15:18 13/03/2019 Tìm hiểu các tổ hợp môn của khối D, danh sách các ngành học và các trường xét tuyển khối D mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối B 10:34 13/03/2019 Tìm hiểu về các tổ hợp môn khối B, danh sách các ngành học và trường xét tuyển khối B mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối A 16:55 09/03/2019 Khối A gồm những môn thi nào? Các ngành nghề và trường đại học xét tuyển khối A. Các bạn tham...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật