CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Thí sinh nhận học bổng "khủng" 100 triệu của ĐH Ngoại ngữ cần điều kiện gì?

Cập nhật: 04/03/2019

ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội vừa thông báo học bổng "khủng" hấp dẫn lên tới 100 triệu đối với thủ khoa trong kỳ tuyển sinh 2019.

Hiệu trưởng Đại học Ngoại ngữ đã công bố các mức khen thưởng và học bổng hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng nhằm khuyến khích và động viên các thủ khoa có kết quả trúng tuyển xuất sắc nhập học vào Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) trong kì thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2019, và khen ngợi những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Theo công bố của nhà trường, có nhiều loại học bổng dành cho các thủ khoa.

Học bổng ULIS CHAMPION dành cho thủ khoa trường với trị giá học bổng lên đến 100 triệu đồng, gồm: Cấp học bổng tương đương học phí một năm học đầu tiên; một khóa học ngắn hạn tại Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.

Học bổng ULIS GO dành cho thủ khoa các chương trình đào tạo chất lượng cao, gồm: Khen thưởng Học bổng ULIS GO cho thủ khoa 06 chương trình đào tạo chất lượng cao các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Đức, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc là một khóa học ngắn hạn tại Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.

Học bổng ULIS STARs dành cho thủ khoa các chương trình đào tạo chuẩn, gồm: Khen thưởng Học bổng ULIS STARs cho thủ khoa 05 chương trình đào tạo chuẩn các ngành Ngôn ngữ nước ngoài (Anh, Nga, Pháp, Đức, Ả Rập) và 04 ngành đào tạo Sư phạm ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc) tương đương học phí một học kỳ năm thứ nhất.

Học bổng ULIS SHINE cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao. Cụ thể, với QH.2019 cứ 09 sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao theo Thông tư 23/2014 thì có 01 sinh viên sẽ nhận được học bổng ULIS SHINE trị giá 20 triệu đồng/năm học. Học bổng được xét theo từng học kỳ, từng ngành học, căn cứ vào kết quả học tập của học kỳ trước đó xếp từ cao xuống thấp.

Được biết, tổng chỉ tiêu xét tuyển các ngành đào tạo của trường ĐH Ngoại Ngữ (ĐHQGHN) khoảng 1.500 thí sinh.

Dự kiến ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2019:

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành học Ngôn ngữ bậc đại học hệ chính quy năm 2018 đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 là 15,00 điểm cho tất cả các tổ hợp xét tuyển gồm 03 môn/bài thi; Điểm tối thiểu của mỗi môn/bài thi trong tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn 1,0 điểm;

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành học Sư phạm bậc đại học hệ chính quy năm 2018 đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 là 17,00 điểm cho tất cả các tổ hợp xét tuyển gồm 03 môn/bài thi; Điểm tối thiểu của mỗi môn/bài thi trong tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn 1,0 điểm.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với thí sinh sử dụng chứng chỉ A-Level để tổ hợp kết quả 3 môn thi theo các khối thi quy định của ngành đào tạo tương ứng đảm bảo mức điểm mỗi môn thi đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60) mới đủ điều kiện đăng ký để xét tuyển.

Nguồn theo Báo Giao thông

Tin tức liên quan

Hướng dẫn cách tô bài thi trắc nghiệm để không vi phạm quy chế 10:41 12/06/2019 Trong quá trình chấm thi trắc nghiệm các năm trước đều có thí sinh mắc lỗi kỹ thuật khi làm bài... Bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 10:40 13/05/2019 Trong đề thi Tiếng Anh dù không có nhiều câu khó nhưng vẫn có những thí sinh làm sai do mắc "bẫy"... Các trường đại học nhân đôi điểm Tiếng Anh thi THPT quốc gia 11:21 18/03/2019 Một số trường đại học dưới đây nhân đôi điểm Tiếng Anh, sĩ tử có thể tham khảo để lựa chọn sao... Tổng hợp công thức tính toán môn Sinh học lớp 12 cho thí sinh ôn thi 14:40 10/05/2019 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh toàn bộ công thức tính toán trong môn Sinh học lớp 12 cần... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối D 15:18 13/03/2019 Tìm hiểu các tổ hợp môn của khối D, danh sách các ngành học và các trường xét tuyển khối D mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối B 10:34 13/03/2019 Tìm hiểu về các tổ hợp môn khối B, danh sách các ngành học và trường xét tuyển khối B mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối A 16:55 09/03/2019 Khối A gồm những môn thi nào? Các ngành nghề và trường đại học xét tuyển khối A. Các bạn tham...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật