Mới đây, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã thông báo phương án tuyển sinh dự kiến năm 2020.
Năm 2019, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xét tuyển theo 3 phương thức. Năm 2020, trường vẫn dự kiến tiếp tục sử dụng 3 phương thức này, đó là: Xét kết quả thi THPT quốc gia năm 2020 (80% tổng chỉ tiêu), xét điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn xét tuyển (10% tổng chỉ tiêu) và điểm bài thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức (10% tổng chỉ tiêu).
Trong đó, phương thức xét tuyển bằng học bạ sẽ có sự thay đổi so với năm 2019. Năm 2019, xét từ kết quả học bạ THPT là theo tổ hợp môn của 3 năm lớp 10, 11, 12, ứng với các tổ hợp môn xét tuyển từng ngành học. Nhưng sang năm 2020, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM chỉ xét dựa vào kết quả học bạ lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển .
Đáng chú ý, năm 2020, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM sẽ tuyển 3.800 chỉ tiêu và dừng tuyển sinh cao đẳng.
Thông tin tuyển sinh các ngành ĐH (kèm điểm chuẩn của năm 2019 để tham khảo):
Thông tin tuyển sinh các ngành thuộc chương trình liên kết quốc tế:
Xem thêm: |
Jennie
Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước.
Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.
Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.