1. Thời gian tuyển sinh
2. Hồ sơ xét tuyển
3. Đối tượng tuyển sinh
4. Phạm vi tuyển sinh
5. Phương thức tuyển sinh
6. Học phí
- Thời gian đào tạo hệ cao đẳng: 02 năm
- Thời gian đào tạo hệ trung cấp:
- Sơ cấp: mở các lớp hàng tháng
STT |
Ngành |
Mã ngành |
Ghi chú |
|
I. Hệ cao đẳng chính quy |
|
|
1 |
- Kế toán doanh nghiệp - Kế toán tổng hợp |
6340302 |
|
2 |
- Ngân hàng - Tài chính doanh nghiệp - Thuế - Hải quan |
6340202 |
|
3 |
- Quản trị doanh nghiệp - Quản trị kinh doanh tổng hợp - Quản trị khách sạn du lịch và lữ hành - Thương mại điện tử |
6340114 |
|
4 |
- Quản lý khai thác máy tính và mạng máy tính - Quản trị mạng và an ninh thông tin |
6480104 |
|
5 |
- Hướng dẫn du lịch và lữ hành |
6810103 |
|
6 |
Điện công nghiệp |
6520227 |
|
7 |
6510201 |
||
8 |
Kỹ thuật chế biến món ăn |
6810207 |
|
9 |
6510312 |
||
10 |
Ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài - Tiếng Anh - Tiếng Pháp - Tiếng Nhật - Tiếng Hàn |
62202 6220206 6220208 6220212 6220211 |
|
|
II. Hệ trung cấp |
|
|
1 |
Kế toán doanh nghiệp |
5340302 |
|
2 |
Tài chính - ngân hàng |
5340202 |
|
3 |
Hướng dẫn du lịch |
5810103 |
|
4 |
Điện công nghiệp |
5520227 |
|
5 |
Điện dân dụng |
5220226 |
|
6 |
Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí |
5520205 |
|
7 |
Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng |
5510104 |
|
8 |
Công nghệ kỹ thuật cơ khí |
5510201 |
|
9 |
Kỹ thuật chế biến món ăn |
5810207 |
|
10 |
Công nghệ kỹ thuật điện tử và truyền thông |
5510312 |
|
|
III. Hệ sơ cấp |
|
|
1 |
May công nghiệp |
42340303 |
|
2 |
Kỹ thuật chế biến món ăn |
42340201 |
Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: [email protected]
Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước.
Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.
Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.