CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Loạt ảnh mùa thi học kỳ: Học sinh, sinh viên ăn ngủ cùng sách vở

Cập nhật: 18/12/2019 icon

Hiện tại, các trường trên cả nước đang trong thời gian thi hết học kì 1. Vào thời gian này, học sinh - sinh viên lại dồn hết tốc lực để ôn thi với mong muốn đạt được kết quả cao nhất.

Like và Theo dõi Fanpage Tuyển sinh số (https://www.facebook.com/tuyensinhso/) để cập nhật thêm nhiều tin tức tuyển sinh, tài liệu ôn thi học kì, ôn thi THPT quốc gia và được tư vấn tuyển sinh. 

"Đêm trước ngày thi" lôi hết sách vở ra học nhưng cuối cùng lại chọn "ngủ trong lo sợ". Bình thường chúng ta có thể thức đến 2,3 giờ sáng để chơi game, xem phim mà không hề buồn ngủ. Nhưng khi mùa thi đến, chỉ cần cầm quyển sách lên là hai mắt đã dính chặt lấy nhau, đầu óc kém minh mẫn, mặc dù lúc đó mới chỉ khoảng 8 giờ tối.  Chắc hẳn ai cũng từng trải qua cảm giác này ít nhất 1 lần trong đời. 

"Trong cặp của học sinh mùa thi chứa những gì?"... Đó là sách, vở, tài liệu, đề cương, vân vân và mây mây...

Thiêng linh linh, địa linh linh phù hộ cho con qua môn... Thần thìa, thần xoài... chắc hẳn được các bạn trẻ share rất nhiều trong thi cử này. 

Đi thi chỉ sợ mất bút, bút hết mực, bút hỏng, bạn mượn bút... Thế nên cứ chuẩn bị nhiều nhiều cho chắc ăn.

Không thức được đêm thì ta quyết tâm dậy sớm để ôn bài... 4h sáng mắt nhắm mắt mở nhìn số thành chữ, nhìn chữ thành số rồi nhìn thìa cũng thành bút luôn. 

Học nhiều trắng cả người... Dù sao cũng sắp thi xong rồi, cố lên để còn ăn Tết vui vẻ nào. 

"Sách đè chết người"

Ngay cả khi lên giường rồi cũng không yên với sách vở. Một cách học khá thú vị nhưng không biết có kết quả hay không??? 

 

Xem thêm: 

Suzy

Tin tức liên quan

Thi tốt nghiệp THPT 2024: Kinh nghiệm nên sử dụng loại bút nào để viết và tô trắc nghiệm? 11:28 01/07/2022 Bút viết và bút chì là hai vật dụng quan trọng, nhất định phải có của thí sinh tham dự kỳ thi tốt... Chuẩn đầu ra tiếng Anh của các trường Đại học hiện nay 16:44 27/12/2023 Đầu ra Tiếng Anh là một trong những yêu cầu bắt buộc tại các trường ĐH hiện nay. Mỗi trường lại... Cách quản lý tiền, tiết kiệm tiền cho sinh viên năm nhất 10:27 30/09/2022 Lên ĐH, các sinh viên đa phần được được cho một khoản tiền để chi tiêu trong tháng. Tuy nhiên,... 2.000 sinh viên tốt nghiệp giỏi và xuất sắc nhưng chỉ 100 người thực chất 18:03 06/11/2023 Tại hội thảo Giáo dục 2023, một đại diện Tập đoàn Viettel đề nghị các trường ĐH xem lại chính... 9 trường ĐH đạt doanh thu nghìn tỷ, cao nhất là một trường với 1.758 tỷ đồng 17:27 04/11/2023 Trong số các trường ĐH đã công khai thông tin tài chính năm 2022 trên trang web, có nhiều trường... Cảnh báo tình trạng lừa đảo trực tuyến với học sinh, sinh viên 09:43 04/11/2023 Trong xu thế phát triển internet hiện nay, ngoài các tác động tích cực, không gian mạng cũng có... Sinh viên được vay tối đa bao nhiêu tiền để đi học? 16:13 10/10/2022 Theo học ĐH không phải là điều dễ dàng với nhiều bạn, đặc biệt những bạn có hoàn cảnh khó khăn....

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật