CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Loạt ảnh mùa thi học kỳ: Học sinh, sinh viên ăn ngủ cùng sách vở

Cập nhật: 18/12/2019

Hiện tại, các trường trên cả nước đang trong thời gian thi hết học kì 1. Vào thời gian này, học sinh - sinh viên lại dồn hết tốc lực để ôn thi với mong muốn đạt được kết quả cao nhất.

Like và Theo dõi Fanpage Tuyển sinh số (https://www.facebook.com/tuyensinhso/) để cập nhật thêm nhiều tin tức tuyển sinh, tài liệu ôn thi học kì, ôn thi THPT quốc gia và được tư vấn tuyển sinh. 

"Đêm trước ngày thi" lôi hết sách vở ra học nhưng cuối cùng lại chọn "ngủ trong lo sợ". Bình thường chúng ta có thể thức đến 2,3 giờ sáng để chơi game, xem phim mà không hề buồn ngủ. Nhưng khi mùa thi đến, chỉ cần cầm quyển sách lên là hai mắt đã dính chặt lấy nhau, đầu óc kém minh mẫn, mặc dù lúc đó mới chỉ khoảng 8 giờ tối.  Chắc hẳn ai cũng từng trải qua cảm giác này ít nhất 1 lần trong đời. 

"Trong cặp của học sinh mùa thi chứa những gì?"... Đó là sách, vở, tài liệu, đề cương, vân vân và mây mây...

Thiêng linh linh, địa linh linh phù hộ cho con qua môn... Thần thìa, thần xoài... chắc hẳn được các bạn trẻ share rất nhiều trong thi cử này. 

Đi thi chỉ sợ mất bút, bút hết mực, bút hỏng, bạn mượn bút... Thế nên cứ chuẩn bị nhiều nhiều cho chắc ăn.

Không thức được đêm thì ta quyết tâm dậy sớm để ôn bài... 4h sáng mắt nhắm mắt mở nhìn số thành chữ, nhìn chữ thành số rồi nhìn thìa cũng thành bút luôn. 

Học nhiều trắng cả người... Dù sao cũng sắp thi xong rồi, cố lên để còn ăn Tết vui vẻ nào. 

"Sách đè chết người"

Ngay cả khi lên giường rồi cũng không yên với sách vở. Một cách học khá thú vị nhưng không biết có kết quả hay không??? 

 

Xem thêm: 

Suzy

Tin tức liên quan

8 trường ĐH có khuôn viên siêu đẹp bậc nhất Việt Nam 16:56 24/11/2020 ĐH VinUni, ĐH FPT... là những trường có khuôn viên siêu đẹp, chốn sống ảo của nhiều sinh... Tuyển tập đề thi thử Tiếng Anh THPT quốc gia 2021 (có giải chi tiết) 16:28 21/11/2020 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh bộ 20 đề thi thử Tiếng Anh THPT Quốc gia 2021 có kèm hướng... Cách để chọn laptop cho học sinh, sinh viên tốt nhất 11:50 04/11/2020 Laptop là một vật dụng rất cần thiết với học sinh, sinh viên để phục vụ nhiệm vụ học tập, giải... 7 điều khiến sinh viên vỡ mộng khi vào Đại học 10:07 25/09/2019 Học Đại học nhàn lắm, Học Đại học sướng lắm, Lên Đại học dễ kiếm người yêu lắm... là những điều... 9 trường Đại học đăng ký tín chỉ siêu vất vả, khiến sinh viên khốn đốn 15:42 24/09/2019 Đăng ký tín chỉ - nỗi ám ảnh với sinh viên của nhiều trường Đại học. Dưới đây là danh sách những... Sĩ tử thường kiêng gì trong dịp thi cử để không gặp đen đủi? 14:27 08/06/2019 Theo quan niệm dân gian, rất nhiều thí sinh theo tiêu chí "có kiêng có lành" khi ăn uống và đi... 9 công việc làm thêm mang lại thu nhập khá cho sinh viên 15:04 22/08/2019 Nhiều bạn sinh viên muốn tìm kiếm công việc làm thêm để phụ giúp gia đình hoặc rèn luyện tính tự...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
  • 0889964368
  • tuyensinhso.com@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật