CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Loạt ảnh mùa thi học kỳ: Học sinh, sinh viên ăn ngủ cùng sách vở

Cập nhật: 18/12/2019

Hiện tại, các trường trên cả nước đang trong thời gian thi hết học kì 1. Vào thời gian này, học sinh - sinh viên lại dồn hết tốc lực để ôn thi với mong muốn đạt được kết quả cao nhất.

Like và Theo dõi Fanpage Tuyển sinh số (https://www.facebook.com/tuyensinhso/) để cập nhật thêm nhiều tin tức tuyển sinh, tài liệu ôn thi học kì, ôn thi THPT quốc gia và được tư vấn tuyển sinh. 

"Đêm trước ngày thi" lôi hết sách vở ra học nhưng cuối cùng lại chọn "ngủ trong lo sợ". Bình thường chúng ta có thể thức đến 2,3 giờ sáng để chơi game, xem phim mà không hề buồn ngủ. Nhưng khi mùa thi đến, chỉ cần cầm quyển sách lên là hai mắt đã dính chặt lấy nhau, đầu óc kém minh mẫn, mặc dù lúc đó mới chỉ khoảng 8 giờ tối.  Chắc hẳn ai cũng từng trải qua cảm giác này ít nhất 1 lần trong đời. 

"Trong cặp của học sinh mùa thi chứa những gì?"... Đó là sách, vở, tài liệu, đề cương, vân vân và mây mây...

Thiêng linh linh, địa linh linh phù hộ cho con qua môn... Thần thìa, thần xoài... chắc hẳn được các bạn trẻ share rất nhiều trong thi cử này. 

Đi thi chỉ sợ mất bút, bút hết mực, bút hỏng, bạn mượn bút... Thế nên cứ chuẩn bị nhiều nhiều cho chắc ăn.

Không thức được đêm thì ta quyết tâm dậy sớm để ôn bài... 4h sáng mắt nhắm mắt mở nhìn số thành chữ, nhìn chữ thành số rồi nhìn thìa cũng thành bút luôn. 

Học nhiều trắng cả người... Dù sao cũng sắp thi xong rồi, cố lên để còn ăn Tết vui vẻ nào. 

"Sách đè chết người"

Ngay cả khi lên giường rồi cũng không yên với sách vở. Một cách học khá thú vị nhưng không biết có kết quả hay không??? 

 

Xem thêm: 

Suzy

Tin tức liên quan

Hiệu phó ĐH Bách khoa HN: Vào trường không có chuyện xả hơi, có khoảng 800 em bị buộc thôi học mỗi năm 15:50 14/04/2021 PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho hay vào trường rất khó... Trường Đại học lì xì 1 triệu đồng cho sinh viên ở lại ăn Tết 10:57 05/02/2021 Hầu hết các trường ĐH đều lên kế hoạch phòng chống dịch và chăm lo cho sinh viên ở lại đón... Đạt 9.0 IELTS cũng không phải là tài năng 10:47 30/01/2021 IELTS chỉ là một bài thi. Mỗi năm, thế giới có hàng trăm nghìn người đạt năng lực tiếng Anh ở mức... 8 gương mặt giành huy chương Vàng Olympic quốc tế năm 2020 16:41 28/12/2020 8 gương mặt với 9 tấm huy chương Vàng Olympic các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học trong năm... Bí quyết học Đại học của thủ khoa đầu ra để trở thành sinh viên xuất sắc 11:10 23/12/2020 Bước vào giảng đường đại học, nhiều sinh viên cứ nghĩ sẽ thảnh thơi hơn thời THPT và không ít... 2 anh em song sinh viết đơn tình nguyện nhập ngũ 11:15 22/12/2020 Thanh và Thủy - 2 công dân 18 tuổi ở Hải Dương viết đơn tình nguyện nhập... Đăng ký thi tốt nghiệp THPT trên Cổng dịch vụ công quốc gia 10:20 09/12/2020 Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lên kế hoạch triển khai đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật