CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Gặp gỡ hotgirl 7 thứ tiếng Khánh Vy muốn truyền cảm hứng học tiếng Anh, động lực sống tích cực tới giới trẻ

Cập nhật: 28/10/2019 icon

Khánh Vy sinh năm 1999 tại Nghệ An, nổi tiếng trên mạng xã hội từ năm 2016 với biệt danh "hotgirl 7 thứ tiếng"nhờ clip "nhại" lại 7 thứ tiếng: Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy, Việt (tiếng Sài Gòn, Hà Nội, Nghệ An). 

Sau 3 năm nổi tiếng trên mạng xã hội, hiện tại, Khánh Vy đang là sinh viên năm cuối ngành Chính trị Quốc tế và Ngoại giao của Học viện Ngoại giao. Ngoài ra, nữ sinh còn là MC tiếng Anh của đài VTV7 với các chương trình Follow us, 8 IELTS..., thường xuất hiện với vai trò MC song ngữ cho các sự kiện, thỉnh thoảng là mẫu ảnh thời trang. Khánh Vy cũng sở hữu một kênh Youtube riêng với hơn 560 nghìn người theo dõi. Đây là nơi cô chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh, thử thách tiếng Anh hoặc các trải nghiệm của bản thân tại nước ngoài...

Cô cho hay sau khi ra trường sẽ học lên Thạc sĩ vì "học trong học ngoài, học không bao giờ là đủ với mình". Hiện tại, nhóm học tiếng Anh qua mạng của Khánh Vy có tới 20.000 người tham gia. Mỗi ngày, nữ sinh đều đăng các công thức ngữ pháp, cách sử dụng từ vựng, những điểm cần lưu ý khi giao tiếp, tổ chức mini game, các buổi giao lưu trực tiếp... với mọi người. Bất kể ai có nhu cầu, thắc mắc gì liên quan đến tiếng Anh, trong phạm vi xử lý được, Khánh Vy đều nhiệt tình giúp đỡ. 

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, Khánh Vy còn được nhiều người biết đến bởi lối sống tích cực. Dù có bận rộn vì vừa học vừa làm nhưng cô vẫn chăm chỉ học tiếng Anh mỗi tối, học thêm đàn piano, guitar vào thời gian rảnh. Mong muốn của cô là có thể truyền động lực học ngoại ngữ, lối sống tích cực, yêu đời đến nhiều người.

"Mình cảm thấy may mắn rằng mình là người lúc nào cũng thừa pin, luôn là đứa bắng nhắng nhất đoàn, lúc nào cũng cười và làm cho người khác vui chung. Nhưng tất cả vì mình là người như thế, chứ mình không phải siêu nhân mà tạo ra vỏ bọc mãi như thế được", Khánh Vy chia sẻ. 

Cô nói thêm: "Mình học thiền để biết cách nhìn nhận cuộc sống theo một cách đơn giản hơn. Bạn cứ coi nỗi buồn là đứa con, khi nó có vấn đề thì chăm sóc nó, nó sẽ khỏi và hết bệnh. Quan trọng là học cách sống chung với tất cả những điều xảy đến". 

Khánh Vy là một cô gái xinh đẹp, năng động và nhiệt huyết. 

Về đời sống tình cảm, hotgirl 7 thứ tiếng cho biết bạn trai hiện tại của cô là công việc. Vì quá bận nên cô chưa có thời gian yêu. Tuy nhiên, Khánh Vy sẽ nghe lời cha mẹ và kết hôn trước năm 30 tuổi. 

Xem thêm: 

Jennie

Tin tức liên quan

Thi tốt nghiệp THPT 2024: Kinh nghiệm nên sử dụng loại bút nào để viết và tô trắc nghiệm? 11:28 01/07/2022 Bút viết và bút chì là hai vật dụng quan trọng, nhất định phải có của thí sinh tham dự kỳ thi tốt... Chuẩn đầu ra tiếng Anh của các trường Đại học hiện nay 16:44 27/12/2023 Đầu ra Tiếng Anh là một trong những yêu cầu bắt buộc tại các trường ĐH hiện nay. Mỗi trường lại... Cách quản lý tiền, tiết kiệm tiền cho sinh viên năm nhất 10:27 30/09/2022 Lên ĐH, các sinh viên đa phần được được cho một khoản tiền để chi tiêu trong tháng. Tuy nhiên,... 2.000 sinh viên tốt nghiệp giỏi và xuất sắc nhưng chỉ 100 người thực chất 18:03 06/11/2023 Tại hội thảo Giáo dục 2023, một đại diện Tập đoàn Viettel đề nghị các trường ĐH xem lại chính... 9 trường ĐH đạt doanh thu nghìn tỷ, cao nhất là một trường với 1.758 tỷ đồng 17:27 04/11/2023 Trong số các trường ĐH đã công khai thông tin tài chính năm 2022 trên trang web, có nhiều trường... Cảnh báo tình trạng lừa đảo trực tuyến với học sinh, sinh viên 09:43 04/11/2023 Trong xu thế phát triển internet hiện nay, ngoài các tác động tích cực, không gian mạng cũng có... Sinh viên được vay tối đa bao nhiêu tiền để đi học? 16:13 10/10/2022 Theo học ĐH không phải là điều dễ dàng với nhiều bạn, đặc biệt những bạn có hoàn cảnh khó khăn....

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật