CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Đại học Xây dựng khiến sinh viên các trường ghen tỵ khi trang trí Giáng sinh hoành tráng, đẹp miễn bàn

Cập nhật: 23/12/2019 icon

Xét về độ chịu chơi cho mùa Giáng sinh năm nay thì khó thể bỏ qua ĐH Xây dựng rồi. 

Like và Theo dõi Fanpage Tuyển sinh số (https://www.facebook.com/tuyensinhso/) để cập nhật thêm nhiều tin tức tuyển sinh, tài liệu ôn thi học kì, ôn thi THPT quốc gia và được tư vấn tuyển sinh miễn phí. 

Nhắc đến một trong những trường ĐH có thiết kế độc đáo trên cả nước thì không thể bỏ qua ĐH Xây dựng. Đặc biệt khu cầu thang chữ X đã trở thành địa điểm check in "sống ảo" của nhiều sinh viên trong trường. Nhân dịp Giáng sinh, ngôi trường đào tạo ra kỹ sư xây dựng hàng đầu cả nước tiếp tục khiến nhiều bạn trẻ trường khác được phen ghen tỵ với màn "hô biến" siêu lung linh cho khuôn viên trường. 

Không chỉ có cây thông Noel trang trí lung linh với đủ các loại đèn, ĐH Xây dựng còn chơi lớn với màn phun tuyết xịn sò nữa. Cảm giác khi bước vào nơi đây, bạn thực sự như đươc hưởng không khí Giáng sinh như trời Âu. 

Khu cầu thang chữ X nổi bần bật với cây thông Noel và đèn lưới lấp lánh

Chưa hết đâu, ĐH Xây dựng còn cho hẳn màn phun tuyết kỳ diệu nữa mới xứng tầm "đẳng cấp" 

Đẹp như thế này chắc hẳn nhiều bạn trẻ khó tính cũng phải phát mê, chỉ muốn đến NUCE để check-in sống ảo trước thềm Giáng sinh ngay lập tức

Xem thêm: 

Jennie 

Tin tức liên quan

Thi tốt nghiệp THPT 2024: Kinh nghiệm nên sử dụng loại bút nào để viết và tô trắc nghiệm? 11:28 01/07/2022 Bút viết và bút chì là hai vật dụng quan trọng, nhất định phải có của thí sinh tham dự kỳ thi tốt... Chuẩn đầu ra tiếng Anh của các trường Đại học hiện nay 16:44 27/12/2023 Đầu ra Tiếng Anh là một trong những yêu cầu bắt buộc tại các trường ĐH hiện nay. Mỗi trường lại... Cách quản lý tiền, tiết kiệm tiền cho sinh viên năm nhất 10:27 30/09/2022 Lên ĐH, các sinh viên đa phần được được cho một khoản tiền để chi tiêu trong tháng. Tuy nhiên,... 2.000 sinh viên tốt nghiệp giỏi và xuất sắc nhưng chỉ 100 người thực chất 18:03 06/11/2023 Tại hội thảo Giáo dục 2023, một đại diện Tập đoàn Viettel đề nghị các trường ĐH xem lại chính... 9 trường ĐH đạt doanh thu nghìn tỷ, cao nhất là một trường với 1.758 tỷ đồng 17:27 04/11/2023 Trong số các trường ĐH đã công khai thông tin tài chính năm 2022 trên trang web, có nhiều trường... Cảnh báo tình trạng lừa đảo trực tuyến với học sinh, sinh viên 09:43 04/11/2023 Trong xu thế phát triển internet hiện nay, ngoài các tác động tích cực, không gian mạng cũng có... Sinh viên được vay tối đa bao nhiêu tiền để đi học? 16:13 10/10/2022 Theo học ĐH không phải là điều dễ dàng với nhiều bạn, đặc biệt những bạn có hoàn cảnh khó khăn....

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật