CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

8 kiểu học sinh mà lớp nào cũng có

Cập nhật: 15/11/2019 icon

Dưới đây là 8 kiểu học sinh phổ biến mà chắc chắn trong lớp bạn cũng đang ẩn chứa những kiểu người này. 

THANH NIÊN NGHIÊM TÚC

Đây là kiểu học sinh luôn luôn đến lớp đúng giờ, luôn làm bài tập đầy đủ, ghi chép đầy đủ, không bao giờ vi phạm nội quy trường lớp. "Thanh niên nghiêm túc" này rất được các thầy cô tin tưởng, yêu mến và là "bảo bối" mỗi giờ kiểm tra của cả lớp. 

LÃNH ĐẠO

Trong mỗi lớp kiểu gì cũng có 1-2 đứa thích đứng lên dẫn dắt lớp, có thể là lớp trưởng. Kiểu học sinh này rất xông xáo, năng động trong mọi công việc, đoàn thể. Nói chung là lớp mà có nó cũng rất vui và rôm rả. 

THẦN ĐỒNG

Những bạn thường giải được các bài tập khó mà cả lớp không ai giải được, điểm bài kiểm tra nào cũng cao ngất ngưởng... là điển hình của kiểu học sinh "thần đồng". 

HOTGIRL

Đây là những cô nàng dễ thương, xinh đẹp và học hành cũng ổn. Kiểu học sinh nảy rất được các bạn nam yêu mến và thường đối xử tốt nhưng lại là đối tượng bàn tán của các cô gái thích "buôn dưa lê".

THÁNH CÀ KHỊA

Kiểu ngồi lê đôi mách, nói đủ thứ chuyện trên đời chắc hẳn trong lớp nào cũng sẽ có một nhóm như vậy. Các thánh cà khịa nắm rất rõ mọi chuyện từ trong ra ngoài lớp, từ các bạn cùng lớp tới lớp khác... Nếu không muốn trở thành đối tượng của thánh cà khịa thì tốt nhất tránh xa tầm mắt chúng ra nhé.

THÁNH QUÀ VẶT

Dạng này thì nhan nhản ra. Một lớp 40 người thì cũng phải đến một nửa thích ăn quà vặt. Đa phần thường rơi vào các cô nàng, anh chàng con nhà có điều kiện. Cặp sách ngoài sách vở, điện thoại, hộp bút thì lúc nào cũng phải có trà sữa, bim bim... Thỉnh thoảng thì các bạn này lại được vào sổ đầu bài ngồi vì bị thầy cô bắt gặp ăn quà vặt trong lớp.

HÀI HƯỚC

Nói chuyện với kiểu học sinh hài hước thì bạn sẽ không bao giờ thấy buồn chán cả đâu. Những kiểu này cũng rất nổi bật trong lớp bởi tính cách hài hước, vui nhộn đúng lúc đúng chỗ của mình. 

MỌT ĐIỆN THOẠI

Nhận biết dễ nhất với mọt điện thoại chính là lúc nào trên tay nó cũng cầm điện thoại, hết chụp hình rồi lại lướt Facebook. Một ngày, mọt điện thoại có thể đăng đến chục cái status rồi không thể rời smartphone một một phút nào được.

Xem thêm: 

Jennie 

Tin tức liên quan

Chuẩn đầu ra tiếng Anh của các trường Đại học hiện nay 16:44 27/12/2023 Đầu ra Tiếng Anh là một trong những yêu cầu bắt buộc tại các trường ĐH hiện nay. Mỗi trường lại... Cách quản lý tiền, tiết kiệm tiền cho sinh viên năm nhất 10:27 30/09/2022 Lên ĐH, các sinh viên đa phần được được cho một khoản tiền để chi tiêu trong tháng. Tuy nhiên,... 2.000 sinh viên tốt nghiệp giỏi và xuất sắc nhưng chỉ 100 người thực chất 18:03 06/11/2023 Tại hội thảo Giáo dục 2023, một đại diện Tập đoàn Viettel đề nghị các trường ĐH xem lại chính... 9 trường ĐH đạt doanh thu nghìn tỷ, cao nhất là một trường với 1.758 tỷ đồng 17:27 04/11/2023 Trong số các trường ĐH đã công khai thông tin tài chính năm 2022 trên trang web, có nhiều trường... Cảnh báo tình trạng lừa đảo trực tuyến với học sinh, sinh viên 09:43 04/11/2023 Trong xu thế phát triển internet hiện nay, ngoài các tác động tích cực, không gian mạng cũng có... Sinh viên được vay tối đa bao nhiêu tiền để đi học? 16:13 10/10/2022 Theo học ĐH không phải là điều dễ dàng với nhiều bạn, đặc biệt những bạn có hoàn cảnh khó khăn.... Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 của các trường ĐH: Có trường kỷ lục được nghỉ cả tháng 11:51 02/11/2023 Nhiều trường Đại học đã công bố thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2024 tới sinh viên, học viên. Đa...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật