CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

8 kiểu học sinh mà lớp nào cũng có

Cập nhật: 15/11/2019

Dưới đây là 8 kiểu học sinh phổ biến mà chắc chắn trong lớp bạn cũng đang ẩn chứa những kiểu người này. 

THANH NIÊN NGHIÊM TÚC

Đây là kiểu học sinh luôn luôn đến lớp đúng giờ, luôn làm bài tập đầy đủ, ghi chép đầy đủ, không bao giờ vi phạm nội quy trường lớp. "Thanh niên nghiêm túc" này rất được các thầy cô tin tưởng, yêu mến và là "bảo bối" mỗi giờ kiểm tra của cả lớp. 

LÃNH ĐẠO

Trong mỗi lớp kiểu gì cũng có 1-2 đứa thích đứng lên dẫn dắt lớp, có thể là lớp trưởng. Kiểu học sinh này rất xông xáo, năng động trong mọi công việc, đoàn thể. Nói chung là lớp mà có nó cũng rất vui và rôm rả. 

THẦN ĐỒNG

Những bạn thường giải được các bài tập khó mà cả lớp không ai giải được, điểm bài kiểm tra nào cũng cao ngất ngưởng... là điển hình của kiểu học sinh "thần đồng". 

HOTGIRL

Đây là những cô nàng dễ thương, xinh đẹp và học hành cũng ổn. Kiểu học sinh nảy rất được các bạn nam yêu mến và thường đối xử tốt nhưng lại là đối tượng bàn tán của các cô gái thích "buôn dưa lê".

THÁNH CÀ KHỊA

Kiểu ngồi lê đôi mách, nói đủ thứ chuyện trên đời chắc hẳn trong lớp nào cũng sẽ có một nhóm như vậy. Các thánh cà khịa nắm rất rõ mọi chuyện từ trong ra ngoài lớp, từ các bạn cùng lớp tới lớp khác... Nếu không muốn trở thành đối tượng của thánh cà khịa thì tốt nhất tránh xa tầm mắt chúng ra nhé.

THÁNH QUÀ VẶT

Dạng này thì nhan nhản ra. Một lớp 40 người thì cũng phải đến một nửa thích ăn quà vặt. Đa phần thường rơi vào các cô nàng, anh chàng con nhà có điều kiện. Cặp sách ngoài sách vở, điện thoại, hộp bút thì lúc nào cũng phải có trà sữa, bim bim... Thỉnh thoảng thì các bạn này lại được vào sổ đầu bài ngồi vì bị thầy cô bắt gặp ăn quà vặt trong lớp.

HÀI HƯỚC

Nói chuyện với kiểu học sinh hài hước thì bạn sẽ không bao giờ thấy buồn chán cả đâu. Những kiểu này cũng rất nổi bật trong lớp bởi tính cách hài hước, vui nhộn đúng lúc đúng chỗ của mình. 

MỌT ĐIỆN THOẠI

Nhận biết dễ nhất với mọt điện thoại chính là lúc nào trên tay nó cũng cầm điện thoại, hết chụp hình rồi lại lướt Facebook. Một ngày, mọt điện thoại có thể đăng đến chục cái status rồi không thể rời smartphone một một phút nào được.

Xem thêm: 

Jennie 

Tin tức liên quan

6 ngôi trường THPT chuyên nổi danh ở Việt Nam 16:46 02/12/2022 Ở Việt Nam có nhiều trường THPT chuyên nổi tiếng bởi bề dày lịch sử cũng như thành tích học tập.... Thủ khoa đầu ra ĐH Bách khoa TP.HCM: Chương trình học vừa sức, không quá nhiều áp lực 12:47 21/11/2022 Lê Khắc Minh Đăng là sinh viên khoa Khoa học và kỹ thuật máy tính, vừa xuất sắc trở thành thủ... 11:38 15/10/2022 Hiện nay, đa phần các trường ĐH đều yêu chuẩn Tiếng Anh đầu ra. Ngoài môn chuyên ngành,... Những lý do khiến sinh viên Đại học ra trường có thể thất nghiệp 12:20 12/10/2022 Không phải cứ cầm tấm bằng trên tay, sinh viên có thể kiếm được việc làm tốt. Thống kê cho thấy... 1001 cú sốc bi hài với sinh viên năm nhất 17:08 08/10/2022 Sinh viên năm nhất chân ướt chân ráo vào ĐH phải làm quen với nhiều điều mới. Không ít bạn trẻ... Thi tốt nghiệp THPT 2022: Kinh nghiệm nên sử dụng loại bút nào để viết và tô trắc nghiệm? 11:28 01/07/2022 Bút viết và bút chì là hai vật dụng quan trọng, nhất định phải có của thí sinh tham dự kỳ thi tốt... Hiệu phó ĐH Bách khoa HN: Vào trường không có chuyện xả hơi, có khoảng 800 em bị buộc thôi học mỗi năm 15:50 14/04/2021 PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho hay vào trường rất khó...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
  • 0889964368
  • tuyensinhso.com@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật