CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

8 kiểu học sinh mà lớp nào cũng có

Cập nhật: 15/11/2019

Dưới đây là 8 kiểu học sinh phổ biến mà chắc chắn trong lớp bạn cũng đang ẩn chứa những kiểu người này. 

THANH NIÊN NGHIÊM TÚC

Đây là kiểu học sinh luôn luôn đến lớp đúng giờ, luôn làm bài tập đầy đủ, ghi chép đầy đủ, không bao giờ vi phạm nội quy trường lớp. "Thanh niên nghiêm túc" này rất được các thầy cô tin tưởng, yêu mến và là "bảo bối" mỗi giờ kiểm tra của cả lớp. 

LÃNH ĐẠO

Trong mỗi lớp kiểu gì cũng có 1-2 đứa thích đứng lên dẫn dắt lớp, có thể là lớp trưởng. Kiểu học sinh này rất xông xáo, năng động trong mọi công việc, đoàn thể. Nói chung là lớp mà có nó cũng rất vui và rôm rả. 

THẦN ĐỒNG

Những bạn thường giải được các bài tập khó mà cả lớp không ai giải được, điểm bài kiểm tra nào cũng cao ngất ngưởng... là điển hình của kiểu học sinh "thần đồng". 

HOTGIRL

Đây là những cô nàng dễ thương, xinh đẹp và học hành cũng ổn. Kiểu học sinh nảy rất được các bạn nam yêu mến và thường đối xử tốt nhưng lại là đối tượng bàn tán của các cô gái thích "buôn dưa lê".

THÁNH CÀ KHỊA

Kiểu ngồi lê đôi mách, nói đủ thứ chuyện trên đời chắc hẳn trong lớp nào cũng sẽ có một nhóm như vậy. Các thánh cà khịa nắm rất rõ mọi chuyện từ trong ra ngoài lớp, từ các bạn cùng lớp tới lớp khác... Nếu không muốn trở thành đối tượng của thánh cà khịa thì tốt nhất tránh xa tầm mắt chúng ra nhé.

THÁNH QUÀ VẶT

Dạng này thì nhan nhản ra. Một lớp 40 người thì cũng phải đến một nửa thích ăn quà vặt. Đa phần thường rơi vào các cô nàng, anh chàng con nhà có điều kiện. Cặp sách ngoài sách vở, điện thoại, hộp bút thì lúc nào cũng phải có trà sữa, bim bim... Thỉnh thoảng thì các bạn này lại được vào sổ đầu bài ngồi vì bị thầy cô bắt gặp ăn quà vặt trong lớp.

HÀI HƯỚC

Nói chuyện với kiểu học sinh hài hước thì bạn sẽ không bao giờ thấy buồn chán cả đâu. Những kiểu này cũng rất nổi bật trong lớp bởi tính cách hài hước, vui nhộn đúng lúc đúng chỗ của mình. 

MỌT ĐIỆN THOẠI

Nhận biết dễ nhất với mọt điện thoại chính là lúc nào trên tay nó cũng cầm điện thoại, hết chụp hình rồi lại lướt Facebook. Một ngày, mọt điện thoại có thể đăng đến chục cái status rồi không thể rời smartphone một một phút nào được.

Xem thêm: 

Jennie 

Tin tức liên quan

Hiệu phó ĐH Bách khoa HN: Vào trường không có chuyện xả hơi, có khoảng 800 em bị buộc thôi học mỗi năm 15:50 14/04/2021 PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho hay vào trường rất khó... Trường Đại học lì xì 1 triệu đồng cho sinh viên ở lại ăn Tết 10:57 05/02/2021 Hầu hết các trường ĐH đều lên kế hoạch phòng chống dịch và chăm lo cho sinh viên ở lại đón... Đạt 9.0 IELTS cũng không phải là tài năng 10:47 30/01/2021 IELTS chỉ là một bài thi. Mỗi năm, thế giới có hàng trăm nghìn người đạt năng lực tiếng Anh ở mức... 8 gương mặt giành huy chương Vàng Olympic quốc tế năm 2020 16:41 28/12/2020 8 gương mặt với 9 tấm huy chương Vàng Olympic các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học trong năm... Bí quyết học Đại học của thủ khoa đầu ra để trở thành sinh viên xuất sắc 11:10 23/12/2020 Bước vào giảng đường đại học, nhiều sinh viên cứ nghĩ sẽ thảnh thơi hơn thời THPT và không ít... 2 anh em song sinh viết đơn tình nguyện nhập ngũ 11:15 22/12/2020 Thanh và Thủy - 2 công dân 18 tuổi ở Hải Dương viết đơn tình nguyện nhập... Đăng ký thi tốt nghiệp THPT trên Cổng dịch vụ công quốc gia 10:20 09/12/2020 Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lên kế hoạch triển khai đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật