ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vừa thông báo phương án tuyển sinh 2020 chính thức với nhiều điểm đáng chú ý.
Like và Theo dõi Fanpage Tuyển sinh số (https://www.facebook.com/tuyensinhso/) để cập nhật thêm nhiều tin tức tuyển sinh, tài liệu ôn thi học kì, ôn thi THPT quốc gia và được tư vấn tuyển sinh miễn phí . |
Năm 2020, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tuyển sinh theo 4 phương thức:
1, Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 (40% tổng chỉ tiêu)
Theo quy định của Bộ GD&ĐT
- Hồ sơ:
2, Phương thức 2: Xét tuyển học bạ THPT (40% tổng chỉ tiêu)
- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.
- Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn 1 + Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn 2 + Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn 3) + Điểm ưu tiên
- Hồ sơ:
3, Phương thức 3: Kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM (10% tổng chỉ tiêu)
- Điều kiện xét tuyển từ 700 điểm trở lên
- Hồ sơ:
4, Phương thức 4: Xét tuyển thẳng (10% tổng chỉ tiêu)
- Tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD&ĐT
- Xét tuyển thẳng học sinh giỏi từ kết quả học tập 5 học kỳ các năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ 20/5-20/6
- Hồ sơ:
- Nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ trường
Các ngành, tổ hợp xét tuyển của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM 2020
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG CỦA ĐH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM TẠI ĐÂY
Xem thêm: |
Jennie
Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước.
Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.
Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.