CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tuyển sinh 150 chỉ tiêu ngành Quản trị kinh doanh Vận tải Hàng không

Cập nhật: 14/01/2019 icon

Ngày 13/1, Ban tuyển sinh Trường CĐ Kent cho biết: Năm 2019, trường CĐ Kent giới thiệu tuyển sinh chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế cho 8 ngành bao gồm : Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Thương mại Điện tử, Thiết kế thời trang, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Trong năm 2019, Trường CĐ Kent cũng dự kiến sẽ mở thêm hai ngành mới là Quản trị khách sạn và Hướng dẫn viên du lịch Quốc tế. Đặc biệt năm nay Trường Kent có đào tạo ngành Quản trị kinh doanh Vận tải hàng không.

Th.S Lê Hồng Việt – Trưởng ban Tuyển sinh trường CĐ Kent cho biết; Tổng chỉ tiêu tuyển sinh của kent năm 2019 là 450 chỉ tiêu trong đó riêng ngành Quản trị kinh doanh Vận tải hàng không nhà trường dành 150 chỉ tiêu.

“Ngành Quản trị kinh doanh Vận tải hàng không được xét tuyển theo phương thức xét học bạ 5 học kỳ đầu tiên điểm bình quân 5.5 trở lên của THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có điểm bình quân 5.0 trở lên. Thời gian đào tạo 3 năm, học viên được học theo mô hình doanh nghiệp trong lớp học với mỗi lớp chỉ 15-20 sinh viên.

Trong năm học đầu tiên nhà trường sẽ xây dựng và chuẩn hoá tiếng anh cho các em học sinh yếu về ngoại ngữ để bắt đầu vào năm 2 các em sẽ học tốt chuyên ngành bằng tiếng anh, tối thiểu sinh viên ngành quản trị kinh doanh vận tải hàng không sẽ đạt được IELTS 5.5 trở lên khi tốt nghiệp tại Kent.

Bên cạnh các ngành đào tạo chính quy, năm nay Trường được Cục Hàng không cấp phép đào tạo Tiếp viên hàng không trình độ cơ bản” – TH.S Lê Hồng Việt cho biết. Được biết, các chương trình đào tạo chính quy của trường được thẩm định bởi Tổ chức thẩm định và cấp bằng của Vương quốc Anh ( NCFE) Việc này mang lại lợi ích rất lớn cho sinh viên là sau khi tốt nghiệp sinh viên Kent nhận được hai bằng tốt nghiệp. Một bằng của Trường Kent cấp và một bằng của NCFE cấp có giá trị quốc tế.

Khi làm hồ sơ xét tuyển và học tại trường Kent, các học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng lên tới 100 % và tham gia nhiều hoạt động định hướng nghề thú vị.

Nguồn theo Báo Giáo dục và Thời đại

Tin tức liên quan

Dẫn chứng là gì? Cách lấy dẫn chứng trong bài văn nghị luận xã hội tạo ấn tượng với người chấm 09:54 03/06/2019 Trong phần nghị luận xã hội, việc lấy dẫn chứng là vô cùng cần thiết. Khi thiếu thao tác này, coi... Kỹ năng nhận biết các dạng biểu đồ trong đề thi Địa lý tốt nghiệp THPT 16:32 21/05/2019 Có nhiều câu hỏi trong đề thi môn Địa lý THPT quốc gia yêu cầu thí sinh chọn biểu đồ thích hợp... Thi THPT quốc gia 2020: Nên dùng bút chì loại nào để tô trắc nghiệm? 11:02 16/06/2019 Hầu hết các môn thi tốt nghiệp THPT 2020 đều thuộc dạng trắc nghiệm. Vì thế, việc chọn loại bút... 300 câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm về Atlat Địa lý cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT 11:25 28/05/2019 Trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý sẽ có các câu hỏi kiểm tra kỹ năng khai thác Atlat của... Các trường Đại học tốt ở Hà Nội dành cho dân khối D 15:46 14/05/2019 Dưới đây là danh sách các trường uy tín về khối D để bạn tham khảo.  Trường ĐH Hoa Sen tổ chức thi đánh giá năng lực 09:45 20/02/2019 Trường ĐH Hoa Sen vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2019. Trong đó, có phương án thi đánh giá... Toàn bộ kiến thức để làm phần ĐỌC HIỂU môn Ngữ Văn 09:21 11/05/2019 Tuyển sinh số xin tổng hợp lại toàn bộ kiến thức cần nắm rõ để làm phần đọc hiểu giúp các thí...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật