CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tuyển sinh 150 chỉ tiêu ngành Quản trị kinh doanh Vận tải Hàng không

Cập nhật: 14/01/2019

Ngày 13/1, Ban tuyển sinh Trường CĐ Kent cho biết: Năm 2019, trường CĐ Kent giới thiệu tuyển sinh chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế cho 8 ngành bao gồm : Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Thương mại Điện tử, Thiết kế thời trang, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Trong năm 2019, Trường CĐ Kent cũng dự kiến sẽ mở thêm hai ngành mới là Quản trị khách sạn và Hướng dẫn viên du lịch Quốc tế. Đặc biệt năm nay Trường Kent có đào tạo ngành Quản trị kinh doanh Vận tải hàng không.

Th.S Lê Hồng Việt – Trưởng ban Tuyển sinh trường CĐ Kent cho biết; Tổng chỉ tiêu tuyển sinh của kent năm 2019 là 450 chỉ tiêu trong đó riêng ngành Quản trị kinh doanh Vận tải hàng không nhà trường dành 150 chỉ tiêu.

“Ngành Quản trị kinh doanh Vận tải hàng không được xét tuyển theo phương thức xét học bạ 5 học kỳ đầu tiên điểm bình quân 5.5 trở lên của THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có điểm bình quân 5.0 trở lên. Thời gian đào tạo 3 năm, học viên được học theo mô hình doanh nghiệp trong lớp học với mỗi lớp chỉ 15-20 sinh viên.

Trong năm học đầu tiên nhà trường sẽ xây dựng và chuẩn hoá tiếng anh cho các em học sinh yếu về ngoại ngữ để bắt đầu vào năm 2 các em sẽ học tốt chuyên ngành bằng tiếng anh, tối thiểu sinh viên ngành quản trị kinh doanh vận tải hàng không sẽ đạt được IELTS 5.5 trở lên khi tốt nghiệp tại Kent.

Bên cạnh các ngành đào tạo chính quy, năm nay Trường được Cục Hàng không cấp phép đào tạo Tiếp viên hàng không trình độ cơ bản” – TH.S Lê Hồng Việt cho biết. Được biết, các chương trình đào tạo chính quy của trường được thẩm định bởi Tổ chức thẩm định và cấp bằng của Vương quốc Anh ( NCFE) Việc này mang lại lợi ích rất lớn cho sinh viên là sau khi tốt nghiệp sinh viên Kent nhận được hai bằng tốt nghiệp. Một bằng của Trường Kent cấp và một bằng của NCFE cấp có giá trị quốc tế.

Khi làm hồ sơ xét tuyển và học tại trường Kent, các học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng lên tới 100 % và tham gia nhiều hoạt động định hướng nghề thú vị.

Nguồn theo Báo Giáo dục và Thời đại

Tin tức liên quan

Hướng dẫn cách tô bài thi trắc nghiệm để không vi phạm quy chế 10:41 12/06/2019 Trong quá trình chấm thi trắc nghiệm các năm trước đều có thí sinh mắc lỗi kỹ thuật khi làm bài... Bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 10:40 13/05/2019 Trong đề thi Tiếng Anh dù không có nhiều câu khó nhưng vẫn có những thí sinh làm sai do mắc "bẫy"... Các trường đại học nhân đôi điểm Tiếng Anh thi THPT quốc gia 11:21 18/03/2019 Một số trường đại học dưới đây nhân đôi điểm Tiếng Anh, sĩ tử có thể tham khảo để lựa chọn sao... Tổng hợp công thức tính toán môn Sinh học lớp 12 cho thí sinh ôn thi 14:40 10/05/2019 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh toàn bộ công thức tính toán trong môn Sinh học lớp 12 cần... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối D 15:18 13/03/2019 Tìm hiểu các tổ hợp môn của khối D, danh sách các ngành học và các trường xét tuyển khối D mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối B 10:34 13/03/2019 Tìm hiểu về các tổ hợp môn khối B, danh sách các ngành học và trường xét tuyển khối B mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối A 16:55 09/03/2019 Khối A gồm những môn thi nào? Các ngành nghề và trường đại học xét tuyển khối A. Các bạn tham...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật