CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội mở ngành Chăm sóc sắc đẹp

Cập nhật: 29/01/2019 icon

Ngày 26/1, Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã ra mắt ngành học mới Chăm sóc sắc đẹp hệ đào tạo trung cấp. Ngành học này sẽ tuyển sinh ngay trong năm 2019.

Lãnh đạo nhà trường cho biết, chương trình đào tạo nghề Chăm sóc sắc đẹp cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp phù hợp với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ; hình thành và phát triển nhân cách, đạo đức, tri thức cũng như các kỹ năng cơ bản để đạt được thành công trong công việc, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Theo đó, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức như nêu được những kiến thức chung nhất về tổng quan trong làm đẹp, sức khoẻ trong làm đẹp; kiến thức về ứng dụng mỹ phẩm trong làm đẹp, đảm bảo an toàn trong làm đẹp; Giải thích được cấu tạo, nguyên lý làm việc các công cụ, máy móc ứng dụng trong làm đẹp.

Kiến thức về chăm sóc da, về trang điểm để tôn vinh vẻ đẹp; Giải thích được cấu tạo và chức năng cơ thể, thư giãn chuyên sâu trong chăm sóc cơ thể; kiến thức về chăm sóc móng, phối hợp thẩm mỹ móng; thiết kế các kiểu tóc; marketing trong phát triển cơ sở làm đẹp.

Ngoài ra, sinh viên được trang bị các kỹ năng như phân biệt được các cơ quan và chức năng trong cơ thể, cách phối hợp trong làm đẹp; Chăm sóc được da mặt theo đúng tiêu chuẩn; Phân tích được các kiểu mặt trong trang điểm; Trang điểm, sấy tạo được các kiểu tóc theo đúng tiêu chuẩn; Phân tích được cấu tạo của móng, chăm sóc móng và trang trí móng…

Sinh viên có đủ khả năng tham gia vào các vị trí công việc như: trực tiếp làm dịch vụ, quản lý cơ sở kinh doanh hoặc có thể tự tạo việc làm và tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Đặc biệt, sinh viên được trang bị kiến thức tôn trọng khách hàng, quan tâm chăm sóc và thuyết phục được khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí như trở thành Kỹ thuật viên chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ; Làm việc được ở các Trường dạy nghề Chăm sóc sắc đẹp, trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp; Làm việc trong các trung tâm Chăm sóc sắc đẹp, beauty, salon; Làm việc trong các công ty mỹ phẩm, công ty dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp; Tự làm chủ salon hoặc beauty...

Ngành học mới này được trường tuyển sinh ngay trong năm 2019.

Nguồn theo Báo điện tử Dân trí

Tin tức liên quan

Dẫn chứng là gì? Cách lấy dẫn chứng trong bài văn nghị luận xã hội tạo ấn tượng với người chấm 09:54 03/06/2019 Trong phần nghị luận xã hội, việc lấy dẫn chứng là vô cùng cần thiết. Khi thiếu thao tác này, coi... Kỹ năng nhận biết các dạng biểu đồ trong đề thi Địa lý tốt nghiệp THPT 16:32 21/05/2019 Có nhiều câu hỏi trong đề thi môn Địa lý THPT quốc gia yêu cầu thí sinh chọn biểu đồ thích hợp... Thi THPT quốc gia 2020: Nên dùng bút chì loại nào để tô trắc nghiệm? 11:02 16/06/2019 Hầu hết các môn thi tốt nghiệp THPT 2020 đều thuộc dạng trắc nghiệm. Vì thế, việc chọn loại bút... 300 câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm về Atlat Địa lý cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT 11:25 28/05/2019 Trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý sẽ có các câu hỏi kiểm tra kỹ năng khai thác Atlat của... Các trường Đại học tốt ở Hà Nội dành cho dân khối D 15:46 14/05/2019 Dưới đây là danh sách các trường uy tín về khối D để bạn tham khảo.  Trường ĐH Hoa Sen tổ chức thi đánh giá năng lực 09:45 20/02/2019 Trường ĐH Hoa Sen vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2019. Trong đó, có phương án thi đánh giá... Toàn bộ kiến thức để làm phần ĐỌC HIỂU môn Ngữ Văn 09:21 11/05/2019 Tuyển sinh số xin tổng hợp lại toàn bộ kiến thức cần nắm rõ để làm phần đọc hiểu giúp các thí...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật