CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội mở ngành Chăm sóc sắc đẹp

Cập nhật: 29/01/2019

Ngày 26/1, Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã ra mắt ngành học mới Chăm sóc sắc đẹp hệ đào tạo trung cấp. Ngành học này sẽ tuyển sinh ngay trong năm 2019.

Lãnh đạo nhà trường cho biết, chương trình đào tạo nghề Chăm sóc sắc đẹp cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp phù hợp với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ; hình thành và phát triển nhân cách, đạo đức, tri thức cũng như các kỹ năng cơ bản để đạt được thành công trong công việc, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Theo đó, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức như nêu được những kiến thức chung nhất về tổng quan trong làm đẹp, sức khoẻ trong làm đẹp; kiến thức về ứng dụng mỹ phẩm trong làm đẹp, đảm bảo an toàn trong làm đẹp; Giải thích được cấu tạo, nguyên lý làm việc các công cụ, máy móc ứng dụng trong làm đẹp.

Kiến thức về chăm sóc da, về trang điểm để tôn vinh vẻ đẹp; Giải thích được cấu tạo và chức năng cơ thể, thư giãn chuyên sâu trong chăm sóc cơ thể; kiến thức về chăm sóc móng, phối hợp thẩm mỹ móng; thiết kế các kiểu tóc; marketing trong phát triển cơ sở làm đẹp.

Ngoài ra, sinh viên được trang bị các kỹ năng như phân biệt được các cơ quan và chức năng trong cơ thể, cách phối hợp trong làm đẹp; Chăm sóc được da mặt theo đúng tiêu chuẩn; Phân tích được các kiểu mặt trong trang điểm; Trang điểm, sấy tạo được các kiểu tóc theo đúng tiêu chuẩn; Phân tích được cấu tạo của móng, chăm sóc móng và trang trí móng…

Sinh viên có đủ khả năng tham gia vào các vị trí công việc như: trực tiếp làm dịch vụ, quản lý cơ sở kinh doanh hoặc có thể tự tạo việc làm và tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Đặc biệt, sinh viên được trang bị kiến thức tôn trọng khách hàng, quan tâm chăm sóc và thuyết phục được khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí như trở thành Kỹ thuật viên chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ; Làm việc được ở các Trường dạy nghề Chăm sóc sắc đẹp, trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp; Làm việc trong các trung tâm Chăm sóc sắc đẹp, beauty, salon; Làm việc trong các công ty mỹ phẩm, công ty dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp; Tự làm chủ salon hoặc beauty...

Ngành học mới này được trường tuyển sinh ngay trong năm 2019.

Nguồn theo Báo điện tử Dân trí

Tin tức liên quan

Hướng dẫn cách tô bài thi trắc nghiệm để không vi phạm quy chế 10:41 12/06/2019 Trong quá trình chấm thi trắc nghiệm các năm trước đều có thí sinh mắc lỗi kỹ thuật khi làm bài... Bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 10:40 13/05/2019 Trong đề thi Tiếng Anh dù không có nhiều câu khó nhưng vẫn có những thí sinh làm sai do mắc "bẫy"... Các trường đại học nhân đôi điểm Tiếng Anh thi THPT quốc gia 11:21 18/03/2019 Một số trường đại học dưới đây nhân đôi điểm Tiếng Anh, sĩ tử có thể tham khảo để lựa chọn sao... Tổng hợp công thức tính toán môn Sinh học lớp 12 cho thí sinh ôn thi 14:40 10/05/2019 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh toàn bộ công thức tính toán trong môn Sinh học lớp 12 cần... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối D 15:18 13/03/2019 Tìm hiểu các tổ hợp môn của khối D, danh sách các ngành học và các trường xét tuyển khối D mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối B 10:34 13/03/2019 Tìm hiểu về các tổ hợp môn khối B, danh sách các ngành học và trường xét tuyển khối B mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối A 16:55 09/03/2019 Khối A gồm những môn thi nào? Các ngành nghề và trường đại học xét tuyển khối A. Các bạn tham...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật