CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Phương án tuyển sinh ĐH Tôn Đức Thắng 2019: Mở ngành Golf, xét tuyển thẳng người nước ngoài

Cập nhật: 11/01/2019

Theo phương án tuyển sinh ĐH Tôn Đức Thắng 2019, một số ngành mới được mở như ngành Golf và xét tuyển thẳng người nước ngoài đối với ngành Việt Nam học.

Theo thông báo phương án tuyển sinh ĐH Tôn Đức Thắng 2019 (TDTU), trường sẽ tuyển sinh 6.570 chỉ tiêu trình độ đại học cho 40 ngành thuộc chương trình tiêu chuẩn (dạy và học bằng tiếng Việt), 17 ngành thuộc chương trình chất lượng cao (dạy và học bằng tiếng Anh và tiếng Việt), 9 ngành thuộc chương trình chất lượng cao (dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh) và 9 ngành thuộc Chương học du học luân chuyển campus.

Đặc biệt năm nay, trường bắt đầu tuyển sinh các ngành mới: Golf, Marketing, Kế toán - chuyên ngành Kế toán quốc tế và 9 ngành thuộc chương trình chất lượng cao dạy học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Năm nay, ĐH Tôn Đức Thắng sẽ tuyển sinh với ba phương thức xét tuyển như: Xét tuyển theo kết quả quá trình học tập bậc THPT, xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019 và tuyển thẳng.

Cụ thể, xét tuyển thẳng đối với trường hợp:

- Các đối tượng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (thông báo tuyển thẳng của TDTU công bố trước ngày 1/4/2019

- Thí sinh các trường chuyên trên cả nước và một số trường trọng điểm, trường có yếu tố quốc tế tại TPHCM.

- Thí sinh các trường chuyên trên cả nước và một số trường trọng điểm, trường có yếu tố quốc tế tại TP HCM đã hoàn tất chương trình lớp 12 bậc THPT năm 2019 có điểm trung bình 5 học kì của từng môn học theo tổ hợp xét tuyển qui định tại đây đạt từ 7,5 trở lên với Chương trình tiêu chuẩn dạy và học bằng tiếng Việt (trừ Ngành dược phải đạt từ 8,0); đạt từ 7,0 trở lên với Chương trình chất lượng cao dạy và học bằng tiếng Việt và tiếng Anh; Chương trình chất lượng cao dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Danh sách trường xét ưu tiên tuyển thẳng công bố chính thức tại website trước ngày 1/4/2019.

Riêng học sinh các trường THPT quốc tế học các chương trình nước ngoài hoặc có các chứng chỉ quốc tế A-level, SAT... nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại TDTU để được xét điều kiện tuyển thẳng (tương đương).

Ưu tiên tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên (hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương), thí sinh tốt nghiệp THPT ở các nước sử dụng tiếng Anh, thí sinh học các trường THPT quốc tế... có điểm trung bình 5 học kì của từng môn học theo tổ hợp xét tuyển quy định đạt từ 6,0 điểm trở lên vào các ngành Chương trình chất lượng cao dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh; Chương trình du học luân chuyển campus.

Nếu thí sinh đăng kí ưu tiên tuyển thẳng nhiều hơn chỉ tiêu thông báo, TDTU sẽ xét ưu tiên tuyển thẳng theo Tổng điểm trung bình 5 học kì các môn theo tổ hợp xét tuyển từ cao xuống thấp.

Nguồn theo Việt Nam Mới

Tin tức liên quan

Hướng dẫn cách tô bài thi trắc nghiệm để không vi phạm quy chế 10:41 12/06/2019 Trong quá trình chấm thi trắc nghiệm các năm trước đều có thí sinh mắc lỗi kỹ thuật khi làm bài... Bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 10:40 13/05/2019 Trong đề thi Tiếng Anh dù không có nhiều câu khó nhưng vẫn có những thí sinh làm sai do mắc "bẫy"... Các trường đại học nhân đôi điểm Tiếng Anh thi THPT quốc gia 11:21 18/03/2019 Một số trường đại học dưới đây nhân đôi điểm Tiếng Anh, sĩ tử có thể tham khảo để lựa chọn sao... Tổng hợp công thức tính toán môn Sinh học lớp 12 cho thí sinh ôn thi 14:40 10/05/2019 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh toàn bộ công thức tính toán trong môn Sinh học lớp 12 cần... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối D 15:18 13/03/2019 Tìm hiểu các tổ hợp môn của khối D, danh sách các ngành học và các trường xét tuyển khối D mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối B 10:34 13/03/2019 Tìm hiểu về các tổ hợp môn khối B, danh sách các ngành học và trường xét tuyển khối B mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối A 16:55 09/03/2019 Khối A gồm những môn thi nào? Các ngành nghề và trường đại học xét tuyển khối A. Các bạn tham...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật