CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Đại học Kinh tế - Tài chính tiếp tục áp dụng chính sách học bổng tuyển sinh không giới hạn

Cập nhật: 21/02/2019

Năm học 2019, trường Đại học Kinh tế - Tài chính tiếp tục áp dụng chính sách học bổng tuyển sinh không giới hạn.

Kỳ tuyển sinh năm 2019, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) dự kiến tuyển sinh trình độ đại học chính quy với ba phương thức gồm xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (70% chỉ tiêu); Xét tuyển học bạ THPT lớp 12 (25% chỉ tiêu) và xét kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM (5% chỉ tiêu). Đáng chú ý, trong năm nay, trường bổ sung thêm phương thức xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực là phương thức tuyển sinh.

Bên cạnh đó, một số ngành mới như Ngôn ngữ Hàn Quốc, trình độ Đại học hệ chính quy cũng được mở thêm. Ở ngành này, trương sẽ xét tuyểncác tổ hợp môn A01 (Toán – Lý – Tiếng Anh), D01 (Toán – Văn – Tiếng Anh), D14 (Văn – Sử – Tiếng Anh), D15 (Văn – Địa – Tiếng Anh).

Đáng chú ý, một số ngành như Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Công nghệ truyền thông, Quan hệ quốc tếNgôn ngữ Hàn Quốc sẽ được trao mức học bổng đặc biệt trị giá 40% học phí toàn khoa khi thí sinh tham gia xét tuyển vào trường. Chính sách học bổng này áp dụng với thí sinh tốt nghiệp trong năm 2019.

Cũng trong năm nay, chính sách học bổng tuyển sinh không giới hạn dành cho thí sinh cả nước với các mức 100%, 50%, 25% giá trị học phí sẽ tiếp tục được trường áp dụng. Chính sách căn cứ vào số điểm xét trúng tuyển của thí sinh (thí sinh cần đạt từ 18 điểm trở lên, với phương thức xét học bạ, mức điểm đạt học bổng là từ 21 điểm trở lên).

Một lưu ý khác với các thí sinh, trong năm 2019, trường thay đổi mã tuyển sinh từ KTC sang UEF và dự kiến mở thêm 2 ngành mới là Luật, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Đây là kế hoạch với mong muốnmang đến cho thí sinh thêm cơ hội học tập trong môi trường đào tạo chú trọng tiếng Anh, cũng như đảm bảo cung cấp nguồn chất lượng cao trong xu hướng hội nhập hiện nay.

Nguồn theo Báo điện tử Tổ Quốc

Tin tức liên quan

Hướng dẫn cách tô bài thi trắc nghiệm để không vi phạm quy chế 10:41 12/06/2019 Trong quá trình chấm thi trắc nghiệm các năm trước đều có thí sinh mắc lỗi kỹ thuật khi làm bài... Bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 10:40 13/05/2019 Trong đề thi Tiếng Anh dù không có nhiều câu khó nhưng vẫn có những thí sinh làm sai do mắc "bẫy"... Các trường đại học nhân đôi điểm Tiếng Anh thi THPT quốc gia 11:21 18/03/2019 Một số trường đại học dưới đây nhân đôi điểm Tiếng Anh, sĩ tử có thể tham khảo để lựa chọn sao... Tổng hợp công thức tính toán môn Sinh học lớp 12 cho thí sinh ôn thi 14:40 10/05/2019 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh toàn bộ công thức tính toán trong môn Sinh học lớp 12 cần... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối D 15:18 13/03/2019 Tìm hiểu các tổ hợp môn của khối D, danh sách các ngành học và các trường xét tuyển khối D mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối B 10:34 13/03/2019 Tìm hiểu về các tổ hợp môn khối B, danh sách các ngành học và trường xét tuyển khối B mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối A 16:55 09/03/2019 Khối A gồm những môn thi nào? Các ngành nghề và trường đại học xét tuyển khối A. Các bạn tham...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật