CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cách đổi mã đăng nhập, xử lý việc đổi mã sau đó không truy cập được tài khoản thi THPT quốc gia

Cập nhật: 19/04/2019

Sau khi nộp hồ sơ, thí sinh sẽ được cấp một tài khoản gồm Số CMTND và Mã đăng nhập để đăng nhập xem các thông tin liên quan tới kỳ thi THPT quốc gia 2019. Để bảo mật tài khoản, bạn bắt buộc phải thay đổi mã đăng nhập trong lần đầu tiên. Tuyển sinh số xin hướng dẫn chi tiết bạn đổi mật khẩu dưới đây.

Đổi mã đăng nhập

Bước 1: Truy cập đường link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn và nhập thông tin tài khoản đã được cấp (CMND, mã đăng nhập)

Bước 2: Bấm vào phần ĐỔI MÃ ĐĂNG NHẬP bên tay trái, cửa sổ hiện thị như sau:

Bước 3: Thí sinh nhập lại mã đăng nhập cũ đã được cấp. Sau đó, nhập mã đăng nhập mới và nhập lại mã vừa thiết lập. Bạn nên điền Mã đăng nhập mới mà mình dễ nhớ để những lần đăng nhập sau không bị quên. 

Bước 4: Ấn vào ĐỔI MÃ ĐĂNG NHẬP và hoàn tất. Từ những lần đăng nhập sau, thí sinh sẽ phải dùng mã đăng nhập mới.

Đổi mã đăng nhập nhưng sau đó không truy cập được 

Trong trường đã đổi Mã đăng nhập nhưng lần truy cập sau lại không vào được. Thí sinh có thể:

  • Thử đăng nhập bằng Mã đăng nhập cũ. Bởi rất có thể quá trình đổi mã không thành công do vài nguyên nhân nào đó. 
  • Đăng nhập lại bằng Mã đăng nhập mới. Nếu trong Mã có chữ thì chuyển bộ gõ chữ sang gõ Tiếng Anh để gõ chính xác nhất. 
  • Kiểm tra đã điền chính xác Mã xác nhận chưa. Mã xác nhận có phân biệt chữ hoa chữ thường và không cách.
  • Nếu vẫn không được, thí sinh bấn vào dòng chữ "Quên mã đăng nhập?" ngay phía dưới ô "Mã xác nhận". Khâu này để đổi Mã đăng nhập khi bạn quên mã (Xem chi tiết TẠI ĐÂY). Hệ thống sẽ tự động gửi về địa chỉ email của bạn thông báo về Mã đăng nhập mới. Bạn nhập một Mã khác và lần sau đăng nhập bằng mã đó. 

Xem thêm:

Suzy

Tin tức liên quan

Hướng dẫn cách tô bài thi trắc nghiệm để không vi phạm quy chế 10:41 12/06/2019 Trong quá trình chấm thi trắc nghiệm các năm trước đều có thí sinh mắc lỗi kỹ thuật khi làm bài... Bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 10:40 13/05/2019 Trong đề thi Tiếng Anh dù không có nhiều câu khó nhưng vẫn có những thí sinh làm sai do mắc "bẫy"... Các trường đại học nhân đôi điểm Tiếng Anh thi THPT quốc gia 11:21 18/03/2019 Một số trường đại học dưới đây nhân đôi điểm Tiếng Anh, sĩ tử có thể tham khảo để lựa chọn sao... Tổng hợp công thức tính toán môn Sinh học lớp 12 cho thí sinh ôn thi 14:40 10/05/2019 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh toàn bộ công thức tính toán trong môn Sinh học lớp 12 cần... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối D 15:18 13/03/2019 Tìm hiểu các tổ hợp môn của khối D, danh sách các ngành học và các trường xét tuyển khối D mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối B 10:34 13/03/2019 Tìm hiểu về các tổ hợp môn khối B, danh sách các ngành học và trường xét tuyển khối B mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối A 16:55 09/03/2019 Khối A gồm những môn thi nào? Các ngành nghề và trường đại học xét tuyển khối A. Các bạn tham...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật