1. Thời gian tuyển sinh
2. Hồ sơ xét tuyển
3. Đối tượng tuyển sinh
4. Phạm vi tuyển sinh
5. Phương thức tuyển sinh
6. Học phí
STT |
Ngành nghề đào tạo |
Ghi chú |
1
|
Nấu ăn (Kỹ thuật chế biến món ăn)
|
|
2
|
Pha chế (Kỹ thuật pha chế đồ uống)
|
|
3
|
Làm bánh (Kỹ thuật làm bánh)
|
|
4
|
Quản trị Nhà hàng/Nghiệp vụ nhà hàng
|
|
5
|
||
6
|
Quản trị Lễ tân/Nghiệp vụ lễ tân
|
|
7
|
Hướng dẫn du lịch
|
|
8
|
Điều hành tour du lịch
|
|
9
|
Quản trị du lịch MICE
|
|
10
|
Quản trị khu Resort
|
|
11
|
Marketing du lịch
|
|
12
|
Tiếng Anh du lịch
|
|
13
|
Tiếng Anh thương mại
|
|
14
|
Quản trị Doanh nghiệp
|
|
15
|
Kế toán Doanh nghiệp
|
|
16 | Công tác xã hội | |
17
|
Nghiệp vụ bán hàng
|
Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: [email protected]
Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước.
Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.
Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.