CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cao đẳng Du lịch Huế

Cập nhật: 05/06/2021

A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

  • Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

  • Xem hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây.

3. Đối tượng tuyển sinh

  • Hệ cao đẳng: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Hệ trung cấp: Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Hệ sơ cấp: Thí sinh đủ 15 tuổi trở lên và có sức khỏe tốt.

4. Phạm vi tuyển sinh

  • Tuyển sinh trên toàn quốc.

5. Phương thức tuyển sinh

  • Xét tuyển.
    • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng ký vào trình độ đào tạo Cao đẳng: Xét tuyển dựa trên tổng điểm 3 học kỳ, gồm: Học kỳ 1 lớp 11, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 trong học bạ THPT, xét tuyển từ tổng điểm cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.
    • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THCS đăng ký vào trình độ đào tạo Trung cấp: Xét tuyển dựa trên kết quả điểm tổng kết học tập năm cuối cấp 2 (lớp 9), xét tuyển từ điểm tổng kết cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.
    • Đối với học viên đăng ký học trình độ Sơ cấp: thí sinh phải đủ 15 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt, phù hợp với nghề đăng ký học.

6. Học phí

  • Thực hiện theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ quy định cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn giảm, học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015-2016 đến 2020-2021.

II. Các ngành tuyển sinh

1. Hệ cao đẳng

Ngành
Mã ngành
Chỉ tiêu
Lớp hường Lớp CLC
Quản trị khách sạn 6810201 175 30
Quản trị khu Resort 6810202 50 30
Quản trị nhà hàng 6810206 70  
Kỹ thuật Chế biến món ăn 6810207 210  
Hướng dẫn du lịch 6810103 70 30
Quản trị lữ hành 6810104 70  
Phiên dịch tiếng Anh du lịch 6220203 90  

2. Hệ trung cấp

Ngành Mã ngành Chỉ tiêu
Nghiệp vụ lễ tân 5810203  
Nghiệp vụ lưu trú (buồng) 5810204  
Nghiệp vụ nhà hàng 5810206  
Kỹ thuật Chế biến món ăn 5810207  

3. Hệ sơ cấp

Ngành Chỉ tiêu
Nghiệp vụ lễ tân  
Nghiệp vụ lưu trú (buồng)  
Nghiệp vụ nhà hàng  
Kỹ thuật pha chế đồ uống  
Kỹ thuật Chế biến món ăn  
Kỹ thuật Chế biến món ăn Huế  
Kỹ thuật làm bánh  

C. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Huế
Sinh viên trường Cao đẳng Nghề Du lịch Huế

 

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: [email protected]

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật