CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Cập nhật: 28/04/2021

A. GIỚI THIỆU

  • Tên trường: Cao đẳng Du lịch Hà Nội
  • Tên tiếng Anh: Hanoi Tourism College (HTC)
  • Mã trường: CDT0126
  • Loại trường: Công lập
  • Hệ đào tạo: Cao đẳng - Trung cấp - Sơ cấp - Liên thông - Tại chức
  • Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • SĐT: 0243 756 0745
  • Website: http://www.htc.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuLichHaNoi.HTC

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

- Hệ cao đẳng:

  • Đợt 1: từ ngày 20/7/2021 đến hết ngày 12/8/2021.
  • Đợt 2: từ ngày 16/8/2021 đến hết ngày 30/8/2021.

- Hệ trung cấp:

  • Đợt 1: từ ngày 05/7/2021 đến hết ngày 13/8/2021.
  • Đợt 2: từ ngày 16/8/2021 đến hết ngày 30/8/2021.

- Hệ sơ cấp: Nhận hồ sơ liên tục.

2. Đối tượng tuyển sinh

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

3. Phạm vi tuyển sinh

  • Tuyển sinh trên toàn quốc.

4. Phương thức tuyển sinh

- Hệ cao đẳng:

  • Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT lớp 12.

- Hệ trung cấp: Xét tuyển 2 môn Ngữ văn, Toán theo học bạ lớp 12, bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2021 tạm thời.

5. Học phí

Đang cập nhật.

II. Các ngành tuyển sinh

1. Hệ cao đẳng

Ngành/chuyên ngành đào tạo

Mã ngành

Tổ hợp môn xét tuyển

Chỉ tiêu

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

6810101

A00, A01, D01

270

Quản trị khách sạn

6810201

A00, A01, D01

370

Hướng dẫn du lịch

6810103

D01, C00

270

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

6810205

A00, A01, D01

270

Tiếng Anh

6220206

A01, D01

175

Kỹ thuật chế biến món ăn

6810207

A00, A01, D01

520

Kế toán

6340301

A00, A01, D01

100

2. Hệ trung cấp

Tên ngành

Mã ngành Chỉ tiêu

Hướng dẫn du lịch

5810103 100

Nghiệp vụ lễ tân

5810203 100

Kỹ thuật chế biến món ăn

5810207 260

Kế toán doanh nghiệp

5340302 50

Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn

5810205 70

3. Hệ sơ cấp

Tên ngành/ nghề đào tạo

Chỉ tiêu

Nghiệp vụ lễ tân

50

Nghiệp vụ lưu trú

50

Nghiệp vụ nhà hàng

50

Nghiệp vụ khách sạn

90

Nghiệp vụ Bar (Pha chế đồ uống)

50

Nghiệp vụ chế biến món ăn

150

Nghiệp vụ chế biến bánh

50

*Xem thêm: Các tổ hợp môn xét tuyển Đại học - Cao đẳng

C. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN CÁC NĂM

Điểm chuẩn của trường Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội như sau:

Ngành

Năm 2018

Năm 2019

Xét theo điểm thi THPT QG

Xét theo học bạ

Xét theo điểm thi THPT QG

Xét theo học bạ

Kỹ thuật chế biến món ăn

11

19.50

12

18

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

11

20

12

22

Hướng dẫn du lịch

10

20

12

22

Quản trị khách sạn

10

21

12

21,5

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

12

16.5

12

16,5

Tiếng Anh

- Tiếng Anh - Quản trị khách sạn, nhà hàng

- Tiếng Anh - Quản trị lữ hành, hướng dẫn

12

16.5

- 12

- 12

- 20

- 16,5

Kế toán

10

16.5

11

16,5

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: [email protected]

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật