CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Học sinh đồng loạt kêu gọi cha mẹ đừng quan trọng điểm số trước ngày họp phụ huynh

Cập nhật: 28/12/2019

Trước ngày họp phụ huynh, học sinh nghĩ ra chiêu cực độc mong bố mẹ "bình tĩnh" khi biết kết quả học tập của con. 

Like và Theo dõi Fanpage Tuyển sinh số (https://www.facebook.com/tuyensinhso/) để cập nhật thêm nhiều tin tức tuyển sinh, tài liệu ôn thi học kì, ôn thi THPT quốc gia và được tư vấn tuyển sinh miễn phí. 

Họp phụ huynh có lẽ là nỗi ám ảnh lớn nhất của đời học sinh. Tại đây, phụ huynh sẽ biết được kết quả học tập của con trên lớp, sẽ được giáo viên thông báo về khuyết điểm của con hay bất kể những lần nghịch ngợm... của con cái mình. Chính vì lẽ đó mà sau khi mỗi kỳ họp phụ huynh mà nhiều gia đình rơi vào cảnh "tan tác", không khí hết sức căng thẳng.

Nhiều em có kết quả học tập không tốt sẽ bị cha mẹ trách mắng, phàn nàn. Thế nên, không ít học sinh hài hước cho rằng buổi họp phụ huynh chính là ngày chia rẽ hạnh phúc gia đình. Thời gian này, sau khi thi học kỳ I kết thúc, ngày họp phụ huynh đang đến gần, nhiều em học sinh đã cùng nhau viết nên "tâm thư" để gửi đến các bậc phụ huynh để tránh tình trạng "tình cảm gia đình sứt mẻ" dịp Tết cận kề. 

Các em học sinh kêu gọi "Đừng để điểm số làm tan nát hạnh phúc gia đình" và hứa sẽ cố gắng ở học kỳ II.

Một "tâm thư" tương tự khác của các học học sinh ở Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Có lẽ do thành tích học tập vừa qua không được như kỳ vọng,nên học sinh trong lớp đã viết 1 tấm biển với nội dung bá đạo rồi treo lên tường.

Nhiều lớp học khác cũng treo tấm biển với nội dung tương tự: Tất cả đều không quan trọng bằng 1 cái Tết sum vầy trọn vẹn được...

Thậm chí có em còn tự cầm biển đứng giữa sân trường kêu gọi phụ huynh đừng "quan trọng hóa" điểm số. 

Không ít người phì cười vì độ lém lỉnh, lắm chiêu nhiều trò của các cô cậu học sinh.

Rất nhiều ảnh chế xung quanh kỳ họp phụ huynh cũng từ đó mà ra đời.

Jennie 

Tin tức liên quan

ĐH Quốc gia Hà Nội cho phép sinh viên chuyển ngành học sau năm nhất 09:33 13/12/2022 Quy chế về đào tạo bậc đại học tại ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐH Quốc gia HN) vừa ban hành có nhiều điểm... 6 ngôi trường THPT chuyên nổi danh ở Việt Nam 16:46 02/12/2022 Ở Việt Nam có nhiều trường THPT chuyên nổi tiếng bởi bề dày lịch sử cũng như thành tích học tập.... Thủ khoa đầu ra ĐH Bách khoa TP.HCM: Chương trình học vừa sức, không quá nhiều áp lực 12:47 21/11/2022 Lê Khắc Minh Đăng là sinh viên khoa Khoa học và kỹ thuật máy tính, vừa xuất sắc trở thành thủ... 11:38 15/10/2022 Hiện nay, đa phần các trường ĐH đều yêu chuẩn Tiếng Anh đầu ra. Ngoài môn chuyên ngành,... Những lý do khiến sinh viên Đại học ra trường có thể thất nghiệp 12:20 12/10/2022 Không phải cứ cầm tấm bằng trên tay, sinh viên có thể kiếm được việc làm tốt. Thống kê cho thấy... 1001 cú sốc bi hài với sinh viên năm nhất 17:08 08/10/2022 Sinh viên năm nhất chân ướt chân ráo vào ĐH phải làm quen với nhiều điều mới. Không ít bạn trẻ... Thi tốt nghiệp THPT 2022: Kinh nghiệm nên sử dụng loại bút nào để viết và tô trắc nghiệm? 11:28 01/07/2022 Bút viết và bút chì là hai vật dụng quan trọng, nhất định phải có của thí sinh tham dự kỳ thi tốt...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
  • 0889964368
  • tuyensinhso.com@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật