CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tuyển sinh 2021: Thí sinh đã nhập học không được điều chỉnh nguyện vọng

Cập nhật: 20/08/2021

Hiện tại, nhiều thí sinh đã xác nhận nhập học vào các trường ĐH theo phương thức riêngVậy nếu đã xác nhận nhập học, thí sinh có được tham gia xét tuyển ở các trường khác không?

LIKE VÀ THEO DÕI FANPAGE TUYỂN SINH SỐ (HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/TUYENSINHSO/) ĐỂ CẬP NHẬT THÊM NHIỀU TIN TỨC TUYỂN SINH, TÀI LIỆU ÔN THI HỌC KÌ, ÔN THI THPT QUỐC GIA VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN TUYỂN SINH MIỄN PHÍ.

Hiện nay, ngoài phương thức xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT, nhiều trường ĐH có các phương thức xét tuyển riêng như xét học bạ, xét kết hợp... Nhiều trường ĐH đã công bố kết quả trúng tuyển và yêu cầu thí sinh làm hồ sơ nhập học. Với phương thức xét tuyển riêng, mỗi trường lại có thời gian công bố điểm trúng tuyển và xác nhận nhập học khác nhau. Nhiều thí sinh đến nay đã xác nhận nhập học vào trường ĐH trúng tuyển theo phương thức riêng, đã nộp các giấy tờ theo yêu cầu như Giấy chứng nhận kết quả thi, Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời...

Nhưng cũng không ít thí sinh đang băn khoăn dù trúng tuyến vào trường ĐH rồi, đã nhập học, nộp các loại giấy tờ rồi nhưng vẫn muốn tham gia đợt điều chỉnh nguyện vọng sắp tới. Thí sinh nên lưu ý rằng đã xác nhận nhập học thì không được tham gia xét tuyển ở các trường khác. Bởi sau khi xác nhận nhập học, nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (chỉ có 1 bản duy nhất) thì thông tin của thí sinh đó đã được trường ĐH đưa lên hệ thống và bị loại ra khỏi việc xét điểm thi. 

Để thực hiện điều chỉnh, thí sinh truy cập vào trang: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn . Mật khẩu đăng nhập hệ thống của thí sinh là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 29/8-5/9. 

Xem thêm: 

Jennie

Tin tức liên quan

Thu nhập của các nghề IT ra sao? 11:37 09/12/2022 ITviec vừa công bố báo cáo Mức lương và mong đợi nghề nghiệp của chuyên gia IT 2022-2023 với sự... Dự báo những ngành nghề có thể sẽ biến mất trong tương lai 12:10 08/12/2022 Trong cuốn cẩm nang Tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh khối THPT được nhóm giảng viên Trường... 6 ngôi trường THPT chuyên nổi danh ở Việt Nam 16:46 02/12/2022 Ở Việt Nam có nhiều trường THPT chuyên nổi tiếng bởi bề dày lịch sử cũng như thành tích học tập.... Thủ khoa đầu ra ĐH Bách khoa TP.HCM: Chương trình học vừa sức, không quá nhiều áp lực 12:47 21/11/2022 Lê Khắc Minh Đăng là sinh viên khoa Khoa học và kỹ thuật máy tính, vừa xuất sắc trở thành thủ... Đề cương ôn tập môn Ngữ Văn lớp 12 học kì II siêu chi tiết 16:00 06/03/2020 Tuyển sinh số xin gửi tới các học sinh đề cương ôn tập Ngữ văn lớp 12 học kì II để tiện cho việc... Ngoài chứng chỉ IELTS, các trường ĐH còn ưu tiên xét tuyển các chứng chỉ nào? 17:41 11/11/2022 Ngoài chứng chỉ IELTS, các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế khác như TOEIC, TOEFL cũng được nhiều... Các ngành nghề phù hợp với nam giới 14:54 27/02/2020 Trong vô số ngành nghề hiện nay, các bạn nam có thể tham khảo ngành nghề dưới đây trước khi lựa...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
  • 0889964368
  • tuyensinhso.com@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật