CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tuyển sinh 2021: Thí sinh đã nhập học không được điều chỉnh nguyện vọng

Cập nhật: 20/08/2021 icon

Hiện tại, nhiều thí sinh đã xác nhận nhập học vào các trường ĐH theo phương thức riêngVậy nếu đã xác nhận nhập học, thí sinh có được tham gia xét tuyển ở các trường khác không?

LIKE VÀ THEO DÕI FANPAGE TUYỂN SINH SỐ (HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/TUYENSINHSO/) ĐỂ CẬP NHẬT THÊM NHIỀU TIN TỨC TUYỂN SINH, TÀI LIỆU ÔN THI HỌC KÌ, ÔN THI THPT QUỐC GIA VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN TUYỂN SINH MIỄN PHÍ.

Hiện nay, ngoài phương thức xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT, nhiều trường ĐH có các phương thức xét tuyển riêng như xét học bạ, xét kết hợp... Nhiều trường ĐH đã công bố kết quả trúng tuyển và yêu cầu thí sinh làm hồ sơ nhập học. Với phương thức xét tuyển riêng, mỗi trường lại có thời gian công bố điểm trúng tuyển và xác nhận nhập học khác nhau. Nhiều thí sinh đến nay đã xác nhận nhập học vào trường ĐH trúng tuyển theo phương thức riêng, đã nộp các giấy tờ theo yêu cầu như Giấy chứng nhận kết quả thi, Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời...

Nhưng cũng không ít thí sinh đang băn khoăn dù trúng tuyến vào trường ĐH rồi, đã nhập học, nộp các loại giấy tờ rồi nhưng vẫn muốn tham gia đợt điều chỉnh nguyện vọng sắp tới. Thí sinh nên lưu ý rằng đã xác nhận nhập học thì không được tham gia xét tuyển ở các trường khác. Bởi sau khi xác nhận nhập học, nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (chỉ có 1 bản duy nhất) thì thông tin của thí sinh đó đã được trường ĐH đưa lên hệ thống và bị loại ra khỏi việc xét điểm thi. 

Để thực hiện điều chỉnh, thí sinh truy cập vào trang: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn . Mật khẩu đăng nhập hệ thống của thí sinh là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 29/8-5/9. 

Xem thêm: 

Jennie

Tin tức liên quan

[THÔNG BÁO] trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn miễn 100% học phí năm 2024 09:49 14/07/2023 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn công bố thông tin học phí, mã trường, điều kiện xét tuyển... Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT 2024 môn Toán của các trường (có đáp án) 17:14 17/04/2024 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT 2024 môn Tiếng Anh của các... Danh sách các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn học bạ đợt 1 năm 2024 11:28 20/04/2024 Nhiều trường Đại học đã công bố điểm chuẩn xét học bạ đợt 1. Có trường lấy điểm tổ hợp 3 môn chỉ... Sơ đồ tư duy Sinh học lớp 12 cập nhật đầy đủ mới nhất 09:02 21/05/2019 Sơ đồ hóa kiến thức lý thuyết sẽ giúp bạn dễ ghi nhớ đồng thời nhớ lâu hơn. Tuyển sinh số xin gửi... Các ngành nghề phù hợp với nữ giới 15:15 25/02/2020 Trong vô số ngành nghề hiện nay, các bạn nữ có thể tham khảo ngành nghề dưới đây trước khi lựa... 5 câu hỏi giúp bạn lựa chọn ngành nghề chính xác nhất 11:43 29/04/2022 Không ít thí sinh hiện nay vẫn đang băn khoăn về ngành nghề. Đặc biệt khi kỳ thi tốt nghiệp THPT... Lịch thi năng khiếu của các trường Đại học năm 2024 15:59 11/04/2024 Nhiều trường ĐH trên cả nước tổ chức thi năng khiếu riêng để tuyển sinh. Lịch thi năng khiếu của...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật