CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tư vấn Hướng nghiệp Tuyển sinh 2019: Sắp khai mạc Ngày hội với nhiều màu sắc

Cập nhật: 09/01/2019

Vào lúc 8 giờ ngày 12/01/2019, chương trình Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp Tuyển sinh năm 2019 mang tên “Cùng bạn quyết định tương lai” của Báo Giáo Dục TP.HCM sẽ khai mạc tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM (địa chỉ 390 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM).

Đây là chương trình mở đầu cho các hoạt động tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2019 của báo Giáo dục TP.HCM nhằm giải tỏa mọi băn khoăn lo lắng của các bạn trẻ về việc thi cử, chọn ngành, chọn nghề, chọn trường cũng như cung cấp thông tin về thị trường lao động cho phụ huynh, học sinh quan tâm.

Chương trình năm nay cũng sẽ được kỳ vọng tổ chức với quy mô ngày càng lớn với sự tham gia của rất nhiều trường ĐH, CĐ, trung cấp, du học… Tại đây, đội ngũ chuyên gia tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp sẽ trả lời các thắc mắc của thí sinh về những quy định chung, những vấn đề liên quan đến tuyển sinh; tư vấn cách đăng ký xét tuyển hiệu quả, phù hợp nhất với kết quả thi cụ thể của thí sinh.

Chương trình cũng tăng cường tư vấn chuyên sâu về thị trường lao động, nhóm ngành nghề thị trường lao động đang cần để đáp ứng tối đa nhu cầu tìm hiểu thông tin, giúp thí sinh chọn ngành nghề phù hợp.

Ngoài đội ngũ tư vấn là các chuyên gia từ Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, các trường ĐH –CĐ trong hoạt động tư vấn chính thức, Ngày hội còn thu hút gần 90 gian triển lãm tư vấn trực tiếp của các trường ĐH – CĐ, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học… nhằm tăng cường thông tin về trường học, lĩnh vực – ngành nghề đào tạo, cũng như giới thiệu một số hình ảnh, mô hình thực hành, thí nghiệm của các trường đến phụ huynh, học sinh.

Song song với hoạt động chính là cung cấp thông tin tuyển sinh, tại Ngày hội cũng sẽ có những hoạt động không thể thiếu của một ngày “hội” đó là chương trình biểu diễn, giao lưu với các ca sĩ, nhóm nhạc khách mời như Tino, Usagi, Zero 9… giao lưu với Thủ khoa ĐH, tặng quà, học bổng…

Nguồn theo Báo Giáo dục Online

Tin tức liên quan

Hướng dẫn cách tô bài thi trắc nghiệm để không vi phạm quy chế 10:41 12/06/2019 Trong quá trình chấm thi trắc nghiệm các năm trước đều có thí sinh mắc lỗi kỹ thuật khi làm bài... Bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 10:40 13/05/2019 Trong đề thi Tiếng Anh dù không có nhiều câu khó nhưng vẫn có những thí sinh làm sai do mắc "bẫy"... Các trường đại học nhân đôi điểm Tiếng Anh thi THPT quốc gia 11:21 18/03/2019 Một số trường đại học dưới đây nhân đôi điểm Tiếng Anh, sĩ tử có thể tham khảo để lựa chọn sao... Tổng hợp công thức tính toán môn Sinh học lớp 12 cho thí sinh ôn thi 14:40 10/05/2019 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh toàn bộ công thức tính toán trong môn Sinh học lớp 12 cần... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối D 15:18 13/03/2019 Tìm hiểu các tổ hợp môn của khối D, danh sách các ngành học và các trường xét tuyển khối D mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối B 10:34 13/03/2019 Tìm hiểu về các tổ hợp môn khối B, danh sách các ngành học và trường xét tuyển khối B mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối A 16:55 09/03/2019 Khối A gồm những môn thi nào? Các ngành nghề và trường đại học xét tuyển khối A. Các bạn tham...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật