CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tư vấn Hướng nghiệp Tuyển sinh 2019: Sắp khai mạc Ngày hội với nhiều màu sắc

Cập nhật: 09/01/2019 icon

Vào lúc 8 giờ ngày 12/01/2019, chương trình Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp Tuyển sinh năm 2019 mang tên “Cùng bạn quyết định tương lai” của Báo Giáo Dục TP.HCM sẽ khai mạc tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM (địa chỉ 390 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM).

Đây là chương trình mở đầu cho các hoạt động tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2019 của báo Giáo dục TP.HCM nhằm giải tỏa mọi băn khoăn lo lắng của các bạn trẻ về việc thi cử, chọn ngành, chọn nghề, chọn trường cũng như cung cấp thông tin về thị trường lao động cho phụ huynh, học sinh quan tâm.

Chương trình năm nay cũng sẽ được kỳ vọng tổ chức với quy mô ngày càng lớn với sự tham gia của rất nhiều trường ĐH, CĐ, trung cấp, du học… Tại đây, đội ngũ chuyên gia tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp sẽ trả lời các thắc mắc của thí sinh về những quy định chung, những vấn đề liên quan đến tuyển sinh; tư vấn cách đăng ký xét tuyển hiệu quả, phù hợp nhất với kết quả thi cụ thể của thí sinh.

Chương trình cũng tăng cường tư vấn chuyên sâu về thị trường lao động, nhóm ngành nghề thị trường lao động đang cần để đáp ứng tối đa nhu cầu tìm hiểu thông tin, giúp thí sinh chọn ngành nghề phù hợp.

Ngoài đội ngũ tư vấn là các chuyên gia từ Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, các trường ĐH –CĐ trong hoạt động tư vấn chính thức, Ngày hội còn thu hút gần 90 gian triển lãm tư vấn trực tiếp của các trường ĐH – CĐ, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học… nhằm tăng cường thông tin về trường học, lĩnh vực – ngành nghề đào tạo, cũng như giới thiệu một số hình ảnh, mô hình thực hành, thí nghiệm của các trường đến phụ huynh, học sinh.

Song song với hoạt động chính là cung cấp thông tin tuyển sinh, tại Ngày hội cũng sẽ có những hoạt động không thể thiếu của một ngày “hội” đó là chương trình biểu diễn, giao lưu với các ca sĩ, nhóm nhạc khách mời như Tino, Usagi, Zero 9… giao lưu với Thủ khoa ĐH, tặng quà, học bổng…

Nguồn theo Báo Giáo dục Online

Tin tức liên quan

Dẫn chứng là gì? Cách lấy dẫn chứng trong bài văn nghị luận xã hội tạo ấn tượng với người chấm 09:54 03/06/2019 Trong phần nghị luận xã hội, việc lấy dẫn chứng là vô cùng cần thiết. Khi thiếu thao tác này, coi... Kỹ năng nhận biết các dạng biểu đồ trong đề thi Địa lý tốt nghiệp THPT 16:32 21/05/2019 Có nhiều câu hỏi trong đề thi môn Địa lý THPT quốc gia yêu cầu thí sinh chọn biểu đồ thích hợp... Thi THPT quốc gia 2020: Nên dùng bút chì loại nào để tô trắc nghiệm? 11:02 16/06/2019 Hầu hết các môn thi tốt nghiệp THPT 2020 đều thuộc dạng trắc nghiệm. Vì thế, việc chọn loại bút... 300 câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm về Atlat Địa lý cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT 11:25 28/05/2019 Trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý sẽ có các câu hỏi kiểm tra kỹ năng khai thác Atlat của... Các trường Đại học tốt ở Hà Nội dành cho dân khối D 15:46 14/05/2019 Dưới đây là danh sách các trường uy tín về khối D để bạn tham khảo.  Trường ĐH Hoa Sen tổ chức thi đánh giá năng lực 09:45 20/02/2019 Trường ĐH Hoa Sen vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2019. Trong đó, có phương án thi đánh giá... Toàn bộ kiến thức để làm phần ĐỌC HIỂU môn Ngữ Văn 09:21 11/05/2019 Tuyển sinh số xin tổng hợp lại toàn bộ kiến thức cần nắm rõ để làm phần đọc hiểu giúp các thí...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật