CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Thí sinh phải báo ngay với cán bộ coi thi nếu phát hiện đề thi lỗi

Cập nhật: 20/06/2019

Trong vòng 10 phút sau khi phát đề, thí sinh phải kiểm tra tình trạng đề thi và phải báo cáo ngay với giám thị nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào. 

Từ ngày 25/6 tới ngày 27/6, kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ diễn ra với sự tham gia của hơn 880.000 thí sinh trên cả nước. Khi vào phòng thi, thí sinh phải ngồi đúng số báo danh của mình. Khi nhận đề thi phải kiểm tra đúng số trang và chất lượng các trang in. Nếu phát hiện thấy đề thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhòe, mờ, phải báo cáo ngay với cán bộ trong phòng thi, chậm nhất 10 phút sau khi phát đề.

Khi hết hiệu lệnh làm bài phải ngừng làm bài ngay, bảo quản bài thi của mình, không để người khác lợi dụng. Thí sinh không làm được bài cũng phải nộp lại giấy thi (đối với bài tự luận) và Phiếu trả lời trắc nghiệm (đối với bài trắc nghiệm). 

Thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi khi có sự cho phép của cán bộ coi thi và phải chịu sự giám sát của cán bộ giám sát. Trường hợp cần phải đi cấp cứu, việc ra khỏi phòng thi và khu vực thi của thí sinh do trưởng điểm thi quyết định.

Thí sinh vi phạm quy chế sẽ bị xử lý ra sao? 

Tùy theo mức độ mà thí sinh sẽ nhận cách xử lý khác nhau từ khiển trách tới cảnh cáo, đình chỉ, trừ điểm và hủy kết quả bài thi. Xem cụ thể Thí sinh vi phạm quy chế bị xử lý như thế nào TẠI ĐÂY

6 lỗi khi tô Phiếu trả lời trắc nghiệm khiến bạn không được tính điểm

  • Quên tô số báo danh, mã đề thi
  • Tô đáp án bằng bút mực, bút bi hoặc bằng 2 màu mực trong một bài thi
  • Tô quá nhạt, không hết ô
  • Tẩy không sạch đáp án
  • Thay vì tô lại để ký hiệu
  • Tô nhầm, tô 2 đáp án

Xem thêm:

Suzy

Tin tức liên quan

Hướng dẫn cách tô bài thi trắc nghiệm để không vi phạm quy chế 10:41 12/06/2019 Trong quá trình chấm thi trắc nghiệm các năm trước đều có thí sinh mắc lỗi kỹ thuật khi làm bài... Bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 10:40 13/05/2019 Trong đề thi Tiếng Anh dù không có nhiều câu khó nhưng vẫn có những thí sinh làm sai do mắc "bẫy"... Các trường đại học nhân đôi điểm Tiếng Anh thi THPT quốc gia 11:21 18/03/2019 Một số trường đại học dưới đây nhân đôi điểm Tiếng Anh, sĩ tử có thể tham khảo để lựa chọn sao... Tổng hợp công thức tính toán môn Sinh học lớp 12 cho thí sinh ôn thi 14:40 10/05/2019 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh toàn bộ công thức tính toán trong môn Sinh học lớp 12 cần... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối D 15:18 13/03/2019 Tìm hiểu các tổ hợp môn của khối D, danh sách các ngành học và các trường xét tuyển khối D mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối B 10:34 13/03/2019 Tìm hiểu về các tổ hợp môn khối B, danh sách các ngành học và trường xét tuyển khối B mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối A 16:55 09/03/2019 Khối A gồm những môn thi nào? Các ngành nghề và trường đại học xét tuyển khối A. Các bạn tham...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật