CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Thí sinh phải báo ngay với cán bộ coi thi nếu phát hiện đề thi lỗi

Cập nhật: 20/06/2019 icon

Trong vòng 10 phút sau khi phát đề, thí sinh phải kiểm tra tình trạng đề thi và phải báo cáo ngay với giám thị nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào. 

Từ ngày 25/6 tới ngày 27/6, kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ diễn ra với sự tham gia của hơn 880.000 thí sinh trên cả nước. Khi vào phòng thi, thí sinh phải ngồi đúng số báo danh của mình. Khi nhận đề thi phải kiểm tra đúng số trang và chất lượng các trang in. Nếu phát hiện thấy đề thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhòe, mờ, phải báo cáo ngay với cán bộ trong phòng thi, chậm nhất 10 phút sau khi phát đề.

Khi hết hiệu lệnh làm bài phải ngừng làm bài ngay, bảo quản bài thi của mình, không để người khác lợi dụng. Thí sinh không làm được bài cũng phải nộp lại giấy thi (đối với bài tự luận) và Phiếu trả lời trắc nghiệm (đối với bài trắc nghiệm). 

Thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi khi có sự cho phép của cán bộ coi thi và phải chịu sự giám sát của cán bộ giám sát. Trường hợp cần phải đi cấp cứu, việc ra khỏi phòng thi và khu vực thi của thí sinh do trưởng điểm thi quyết định.

Thí sinh vi phạm quy chế sẽ bị xử lý ra sao? 

Tùy theo mức độ mà thí sinh sẽ nhận cách xử lý khác nhau từ khiển trách tới cảnh cáo, đình chỉ, trừ điểm và hủy kết quả bài thi. Xem cụ thể Thí sinh vi phạm quy chế bị xử lý như thế nào TẠI ĐÂY

6 lỗi khi tô Phiếu trả lời trắc nghiệm khiến bạn không được tính điểm

  • Quên tô số báo danh, mã đề thi
  • Tô đáp án bằng bút mực, bút bi hoặc bằng 2 màu mực trong một bài thi
  • Tô quá nhạt, không hết ô
  • Tẩy không sạch đáp án
  • Thay vì tô lại để ký hiệu
  • Tô nhầm, tô 2 đáp án

Xem thêm:

Suzy

Tin tức liên quan

Dẫn chứng là gì? Cách lấy dẫn chứng trong bài văn nghị luận xã hội tạo ấn tượng với người chấm 09:54 03/06/2019 Trong phần nghị luận xã hội, việc lấy dẫn chứng là vô cùng cần thiết. Khi thiếu thao tác này, coi... Kỹ năng nhận biết các dạng biểu đồ trong đề thi Địa lý tốt nghiệp THPT 16:32 21/05/2019 Có nhiều câu hỏi trong đề thi môn Địa lý THPT quốc gia yêu cầu thí sinh chọn biểu đồ thích hợp... Thi THPT quốc gia 2020: Nên dùng bút chì loại nào để tô trắc nghiệm? 11:02 16/06/2019 Hầu hết các môn thi tốt nghiệp THPT 2020 đều thuộc dạng trắc nghiệm. Vì thế, việc chọn loại bút... 300 câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm về Atlat Địa lý cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT 11:25 28/05/2019 Trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý sẽ có các câu hỏi kiểm tra kỹ năng khai thác Atlat của... Các trường Đại học tốt ở Hà Nội dành cho dân khối D 15:46 14/05/2019 Dưới đây là danh sách các trường uy tín về khối D để bạn tham khảo.  Trường ĐH Hoa Sen tổ chức thi đánh giá năng lực 09:45 20/02/2019 Trường ĐH Hoa Sen vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2019. Trong đó, có phương án thi đánh giá... Toàn bộ kiến thức để làm phần ĐỌC HIỂU môn Ngữ Văn 09:21 11/05/2019 Tuyển sinh số xin tổng hợp lại toàn bộ kiến thức cần nắm rõ để làm phần đọc hiểu giúp các thí...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật