CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

4 ngôi trường đại học đào tạo Marketing chất lượng ở Hà Nội

Cập nhật: 30/03/2019 icon

Trong thời đại 4.0 hiện nay, ngành Marketing dần trở thành xu hướng và ngày càng "khát" nhân lực. Rất nhiều trường Đại học hiện nay đào tạo ngành học này. Thí sinh quan tâm có thể tham khảo các trường tốt ở khu vực Hà Nội dưới đây.

Đại học Kinh tế quốc dân

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://neu.edu.vn/

Đại học Kinh tế quốc dân là một trong những trường Đại học top đầu ở Việt Nam. Tại trường có khoa Marketing, đào tạo ngành Marketing và Quan hệ công chúng. Trong đó, ngành Marketing có chuyên ngành Truyền thông Marketing, Quản trị Marketing, Quản trị bán hàng và Thẩm định giá.

Theo học tại trường, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về xây dựng các chiến lược marketing; nghiên cứu thị trường, hành vi khách hàng; quản trị marketing, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, giá cả; định hướng xác định môi trường kinh doanh; có kiến thức, kỹ năng quản lý các tổ chức marketing trong công ty, doanh nghiệp... Điểm trúng tuyển vào khối ngành Marketing của trường Đại học Kinh tế quốc dân khá cao, năm 2017 là 26,50 điểm; năm 2018 là 23,60 điểm. 

Xem Đề án tuyển sinh đại học 2019 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân TẠI ĐÂY

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

Địa chỉ: Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội

Website: http://portal.ptit.edu.vn/

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn có nguyện vọng vào các trường đào tạo công nghệ thông tin và Marketing. Đây là một ngành học mới của học viện được thành lập năm 2013 thuộc quản lý của Viện kinh tế Bưu điện.

Với lợi thế là một trường đại học hàng đầu về ICT, chương trình đào tạo đại học ngành marketing của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông nhằm vào mục tiêu chính là đào tạo ra những cử nhân marketing có kiến thức chuyên môn sâu còn am hiểu ICT và có khả năng ứng dụng ICT vào thực tiễn hoạt động marketing, qua đó làm tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Sau khi kết thúc các môn học kiến thức ngành, sinh viên có thể lựa chọn hướng học tập và nghiên cứu chuyên sâu về Internet Marketing hoặc Truyền thông Marketing tại trường. 

Xem Đề án tuyển sinh đại học 2019 của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông TẠI ĐÂY

Đại học Thương mại

Địa chỉ: 79 Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://tmu.edu.vn/

Khoa Marketing - Trường Đại học Thương mại có lịch sử gần 60 năm và đào tạo ra hàng nghìn cử nhân có trình độ chuyên môn khá. Hiện nay, khoa Marketing của trường đào tạo hai chuyên ngành là Marketing thương mại và Quản trị thương hiệu. Năm 2019, khoa mở thêm ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. 

Đội ngũ giảng viên của Khoa Marketing - Trường Đại học Thương mại có 01 Giáo sư, 08 Phó giáo sư, 05 Tiến sĩ, 28 Thạc sỹ. Nhiều giảng viên của khoa với các thế hệ khác nhau đã từng theo học và tốt nghiệp các chương trình đào tạo tiến sĩ và thạc sĩ ở nước ngoài.

Sinh viên sau khi ra trường sẽ có được rất nhiều kỹ năng như xây dựng, triển khai và phân tích chiến lược, chính sách, chương trình, kế hoạch nghiên cứu marketing thương mại và quản trị thương hiệu của doanh nghiệp; Xây dựng, triển khai, phân tích và phát triển định vị thương hiệu, định vị sản phẩm, chương trình truyền thông, quảng cáo, xúc tiến, quan hệ công chúng, quản trị chất lượng...

Xem Phương án tuyển sinh đại học 2019 của Đại học Thương mại TẠI ĐÂY

Đại học FPT

Địa chỉ: Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội

Website: https://daihoc.fpt.edu.vn/

Digital Marketing (hay còn gọi là Tiếp thị số) là một trong những chuyên ngành đào tạo đáng chú ý của Đại học FPT. Tại đây, sinh viên có cơ hội học tập và thực hành sâu không chỉ về Marketing nói chung mà bao gồm cả cách thức áp dụng công nghệ 4.0 trong việc thực hiện các chiến dịch marketing online. 

Chương trình đào tạo Digital Marketing tại FPT được thiết kế cập nhật theo chương trình của các trường nổi tiếng trên thế giới, tiếp cận theo chuẩn đào tạo của các tổ chức nghề nghiệp AACSB, ACBSP (The Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB). Với thời lượng số tiết thực hành lên đến 60%, sinh viên Đại học FPT đã được làm quen với công việc ngay từ trên ghế nhà trường. Một lớp học tối đa 30 sinh viên nên trong các giờ thực hành sinh viên sẽ được các thầy cô giảng viên hướng dẫn rất tỉ mỉ và chi tiết. 

Những vị trí mà sinh viên Đại học FPT chuyên ngành marketing số có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp như:

  • Chuyên viên Marketing số
  • Chuyên viên Marketing Nội dung
  • Chuyên viên Nghiên cứu Thị trường
  • Quản lý Doanh Nghiệp
  • Tư vấn Quản trị Thương mại
  • Chuyên viên Kinh doanh
  • Chuyên viên Quan hệ khách hàng
  • Chuyên viên quản trị và phát triển SEO

Xem Phương thức tuyển sinh năm 2019 của Đại học FPT TẠI ĐÂY

Suzy

Tin tức liên quan

Dẫn chứng là gì? Cách lấy dẫn chứng trong bài văn nghị luận xã hội tạo ấn tượng với người chấm 09:54 03/06/2019 Trong phần nghị luận xã hội, việc lấy dẫn chứng là vô cùng cần thiết. Khi thiếu thao tác này, coi... Kỹ năng nhận biết các dạng biểu đồ trong đề thi Địa lý tốt nghiệp THPT 16:32 21/05/2019 Có nhiều câu hỏi trong đề thi môn Địa lý THPT quốc gia yêu cầu thí sinh chọn biểu đồ thích hợp... Thi THPT quốc gia 2020: Nên dùng bút chì loại nào để tô trắc nghiệm? 11:02 16/06/2019 Hầu hết các môn thi tốt nghiệp THPT 2020 đều thuộc dạng trắc nghiệm. Vì thế, việc chọn loại bút... 300 câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm về Atlat Địa lý cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT 11:25 28/05/2019 Trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý sẽ có các câu hỏi kiểm tra kỹ năng khai thác Atlat của... Các trường Đại học tốt ở Hà Nội dành cho dân khối D 15:46 14/05/2019 Dưới đây là danh sách các trường uy tín về khối D để bạn tham khảo.  Trường ĐH Hoa Sen tổ chức thi đánh giá năng lực 09:45 20/02/2019 Trường ĐH Hoa Sen vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2019. Trong đó, có phương án thi đánh giá... Toàn bộ kiến thức để làm phần ĐỌC HIỂU môn Ngữ Văn 09:21 11/05/2019 Tuyển sinh số xin tổng hợp lại toàn bộ kiến thức cần nắm rõ để làm phần đọc hiểu giúp các thí...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật