CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cách tra cứu mã trường, mã ngành, tổ hợp xét tuyển của trường ĐH năm 2019 chính xác nhất

Cập nhật: 29/05/2019

Ngoài việc tra cứu mã trường, mã ngành trực tiếp trên website của trường Đại học, thí sinh có thể tra cứu trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT hoặc trên website Tuyển sinh số. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để các thí sinh tra cứu thuận tiện nhất khi điền vào Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH 2019. 

Tra cứu trên website của Tuyển sinh số

Thí sinh có thể tra cứu mã trường, mã ngành, tổ hợp xét tuyển trên website của Tuyển sinh số với các bước như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập đường link https://tuyensinhso.vn/. Giao diện sẽ hiện ra như sau:

Bước 2:

  • Thí sinh gõ tên trường muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm. Ví dụ: Muốn tìm kiếm thông tin về Đại học Quốc tế, bạn gõ tên trường vào ô tìm kiếm. Giao diện sẽ hiển thị các trường có liên quan. 
  • Thí sinh click chuột trái vào trường cần tìm và xem thông tin về trường đó

  • Trong từng trường, Tuyển sinh số gửi tới các thí sinh đầy đủ thông tin về mã trường, mã ngành, tổ hơp xét tuyển, học phí trường, điểm trúng tuyển năm 2018, hình ảnh về trường... để thí sinh tiện theo dõi đầy đủ nhất. 

Mọi thông tin tuyển sinh của trường Đại học, Cao đẳng đều được đăng tải trên website Tuyển sinh số

Tra cứu trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

Bước 1

  • Trong ô tìm kiếm, thí sinh gõ tên trường cần tìm vào. Ví dụ: Muốn tìm mã trường, mã ngành của ĐH Ngoại thương năm 2019, bạn gõ Đại học Ngoại thương vào ô tìm kiếm. 
  • Bạn cũng có thể tìm mã trường, mã ngành theo danh sách cập nhật ngay bên dưới ô tìm kiếm.

Bước 2

  • Sau khi nhấn ô tìm kiếm, giao diện sẽ hiện ra các kết quả tra cứu liên quan. Ví dụ: Khi tìm Đại học Ngoại thương, kết quả sẽ hiện ra Đại học Ngoại thương và Đại học Ngoại thương - cơ sở phía Nam. 
  • Bạn click chuột trái vào trường muốn tìm và xem cụ thể thông tin tuyển sinh của trường đó. 

  • Trong phần thông tin tuyển sinh 2019 sẽ có đầy đủ thông tin về đối tượng tuyển sinh, phạm vị tuyển sinh, phương thức tuyển sinh, địa chỉ, số điện thoại của trường, chỉ tiêu tuyển sinh, tổ hợp, mã từng ngành, mã trường (chính là phần ký hiệu trường bên tay trái)...

Xem thêm:

Suzy

Tin tức liên quan

Hướng dẫn cách tô bài thi trắc nghiệm để không vi phạm quy chế 10:41 12/06/2019 Trong quá trình chấm thi trắc nghiệm các năm trước đều có thí sinh mắc lỗi kỹ thuật khi làm bài... Bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 10:40 13/05/2019 Trong đề thi Tiếng Anh dù không có nhiều câu khó nhưng vẫn có những thí sinh làm sai do mắc "bẫy"... Các trường đại học nhân đôi điểm Tiếng Anh thi THPT quốc gia 11:21 18/03/2019 Một số trường đại học dưới đây nhân đôi điểm Tiếng Anh, sĩ tử có thể tham khảo để lựa chọn sao... Tổng hợp công thức tính toán môn Sinh học lớp 12 cho thí sinh ôn thi 14:40 10/05/2019 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh toàn bộ công thức tính toán trong môn Sinh học lớp 12 cần... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối D 15:18 13/03/2019 Tìm hiểu các tổ hợp môn của khối D, danh sách các ngành học và các trường xét tuyển khối D mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối B 10:34 13/03/2019 Tìm hiểu về các tổ hợp môn khối B, danh sách các ngành học và trường xét tuyển khối B mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối A 16:55 09/03/2019 Khối A gồm những môn thi nào? Các ngành nghề và trường đại học xét tuyển khối A. Các bạn tham...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật