CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

17 thí sinh xuất sắc đầu tiên trở thành sinh viên trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT

Cập nhật: 13/05/2019

17 thí sinh đầu tiên trở thành sinh viên của chuyên ngành Thương hiệu (Học viện Báo chí Tuyên truyền) đã được TS. Phạm Bình Dương trao giấy nhập học trước kỳ thi tốt nghiệp.

Hội đồng tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông (chuyên ngành Thương hiệu - Học viện Báo chí Tuyên truyền) vừa gọi 17 học sinh xuất sắc của kỳ tuyển sinh đợt 1, năm học 2019 – 2020. Có 17 thí sinh xuất sắc đáp ứng điều kiện tuyển sinh, vượt qua vòng thi viết luận và phỏng vấn đã trúng tuyển vào chương trình.

Các thí sinh đầu tiên của Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu là mô hình đạo tạo quốc tế theo phương thức nhượng quyền, mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, nội dung có tính ứng dụng cao.

Chương trình có các lộ trình học tập phù hợp với năng lực sinh viên và điều kiện kinh tế gia đình - giúp sinh viên vừa tích luỹ kiến thức ngay tại Việt Nam, vừa trải nghiệm hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế và còn có cả ước mơ du học Anh.

TS Phạm Bình Dương - Phó Giám đốc Chương trình đã trao giấy mời nhập học cho các thí sinh xuất sắc của kỳ tuyển sinh đợt 1.

Bạn Trần Minh Ngọc chia sẻ, việc trở thành sinh viên của Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT giúp các tân sinh viên có được tâm lý thoải mái, bớt áp lực với gánh nặng điểm số. Bạn hy vọng sẽ có 4 năm học ý nghĩa với Chương trình và hoạt động thành công trong lĩnh vực truyền thông.

Được biết, Chương trình học 4 năm tại Việt Nam (1 năm đại cương và 3 năm chuyên ngành); hoặc học 3 năm (1 năm đại cương và 2 năm chuyên ngành) tại Việt Nam, chuyển tiếp 1 năm chuyên ngành tại Đại học Middlesex London (UK)…

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông (chuyên ngành Thương hiệu) là chương trình nhượng quyền của Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam.

Chương trình do Đại học Middlesex xây dựng, cung cấp giáo trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tuyển sinh, cung cấp cơ sở vật chất và giảng dạy.

Chương trình sẽ tiếp tục mở 2 đợt phỏng vấn vào ngày 16/8/2019 cho những thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 14/8/2019, và đợt phỏng vấn vào ngày 20/9/2019 cho thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 18/9/2019.

Năm 2019, Chương trình sẽ tuyển sinh 50 chỉ tiêu. Thí sinh có điểm IELTS 6.0 sẽ có nhiều lợi thế và ưu tiên khi đăng ký vào Chương trình.

Nguồn theo Báo điện tử Gia đình & Xã hội

Tin tức liên quan

Hướng dẫn cách tô bài thi trắc nghiệm để không vi phạm quy chế 10:41 12/06/2019 Trong quá trình chấm thi trắc nghiệm các năm trước đều có thí sinh mắc lỗi kỹ thuật khi làm bài... Bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 10:40 13/05/2019 Trong đề thi Tiếng Anh dù không có nhiều câu khó nhưng vẫn có những thí sinh làm sai do mắc "bẫy"... Các trường đại học nhân đôi điểm Tiếng Anh thi THPT quốc gia 11:21 18/03/2019 Một số trường đại học dưới đây nhân đôi điểm Tiếng Anh, sĩ tử có thể tham khảo để lựa chọn sao... Tổng hợp công thức tính toán môn Sinh học lớp 12 cho thí sinh ôn thi 14:40 10/05/2019 Tuyển sinh số xin gửi tới các thí sinh toàn bộ công thức tính toán trong môn Sinh học lớp 12 cần... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối D 15:18 13/03/2019 Tìm hiểu các tổ hợp môn của khối D, danh sách các ngành học và các trường xét tuyển khối D mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối B 10:34 13/03/2019 Tìm hiểu về các tổ hợp môn khối B, danh sách các ngành học và trường xét tuyển khối B mới... Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối A 16:55 09/03/2019 Khối A gồm những môn thi nào? Các ngành nghề và trường đại học xét tuyển khối A. Các bạn tham...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường
- Thông tin do các trường cung cấp

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật