CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

17 thí sinh xuất sắc đầu tiên trở thành sinh viên trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT

Cập nhật: 13/05/2019 icon

17 thí sinh đầu tiên trở thành sinh viên của chuyên ngành Thương hiệu (Học viện Báo chí Tuyên truyền) đã được TS. Phạm Bình Dương trao giấy nhập học trước kỳ thi tốt nghiệp.

Hội đồng tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông (chuyên ngành Thương hiệu - Học viện Báo chí Tuyên truyền) vừa gọi 17 học sinh xuất sắc của kỳ tuyển sinh đợt 1, năm học 2019 – 2020. Có 17 thí sinh xuất sắc đáp ứng điều kiện tuyển sinh, vượt qua vòng thi viết luận và phỏng vấn đã trúng tuyển vào chương trình.

Các thí sinh đầu tiên của Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu là mô hình đạo tạo quốc tế theo phương thức nhượng quyền, mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, nội dung có tính ứng dụng cao.

Chương trình có các lộ trình học tập phù hợp với năng lực sinh viên và điều kiện kinh tế gia đình - giúp sinh viên vừa tích luỹ kiến thức ngay tại Việt Nam, vừa trải nghiệm hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế và còn có cả ước mơ du học Anh.

TS Phạm Bình Dương - Phó Giám đốc Chương trình đã trao giấy mời nhập học cho các thí sinh xuất sắc của kỳ tuyển sinh đợt 1.

Bạn Trần Minh Ngọc chia sẻ, việc trở thành sinh viên của Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT giúp các tân sinh viên có được tâm lý thoải mái, bớt áp lực với gánh nặng điểm số. Bạn hy vọng sẽ có 4 năm học ý nghĩa với Chương trình và hoạt động thành công trong lĩnh vực truyền thông.

Được biết, Chương trình học 4 năm tại Việt Nam (1 năm đại cương và 3 năm chuyên ngành); hoặc học 3 năm (1 năm đại cương và 2 năm chuyên ngành) tại Việt Nam, chuyển tiếp 1 năm chuyên ngành tại Đại học Middlesex London (UK)…

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông (chuyên ngành Thương hiệu) là chương trình nhượng quyền của Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam.

Chương trình do Đại học Middlesex xây dựng, cung cấp giáo trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tuyển sinh, cung cấp cơ sở vật chất và giảng dạy.

Chương trình sẽ tiếp tục mở 2 đợt phỏng vấn vào ngày 16/8/2019 cho những thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 14/8/2019, và đợt phỏng vấn vào ngày 20/9/2019 cho thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 18/9/2019.

Năm 2019, Chương trình sẽ tuyển sinh 50 chỉ tiêu. Thí sinh có điểm IELTS 6.0 sẽ có nhiều lợi thế và ưu tiên khi đăng ký vào Chương trình.

Nguồn theo Báo điện tử Gia đình & Xã hội

Tin tức liên quan

Dẫn chứng là gì? Cách lấy dẫn chứng trong bài văn nghị luận xã hội tạo ấn tượng với người chấm 09:54 03/06/2019 Trong phần nghị luận xã hội, việc lấy dẫn chứng là vô cùng cần thiết. Khi thiếu thao tác này, coi... Kỹ năng nhận biết các dạng biểu đồ trong đề thi Địa lý tốt nghiệp THPT 16:32 21/05/2019 Có nhiều câu hỏi trong đề thi môn Địa lý THPT quốc gia yêu cầu thí sinh chọn biểu đồ thích hợp... Thi THPT quốc gia 2020: Nên dùng bút chì loại nào để tô trắc nghiệm? 11:02 16/06/2019 Hầu hết các môn thi tốt nghiệp THPT 2020 đều thuộc dạng trắc nghiệm. Vì thế, việc chọn loại bút... 300 câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm về Atlat Địa lý cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT 11:25 28/05/2019 Trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý sẽ có các câu hỏi kiểm tra kỹ năng khai thác Atlat của... Các trường Đại học tốt ở Hà Nội dành cho dân khối D 15:46 14/05/2019 Dưới đây là danh sách các trường uy tín về khối D để bạn tham khảo.  Trường ĐH Hoa Sen tổ chức thi đánh giá năng lực 09:45 20/02/2019 Trường ĐH Hoa Sen vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2019. Trong đó, có phương án thi đánh giá... Toàn bộ kiến thức để làm phần ĐỌC HIỂU môn Ngữ Văn 09:21 11/05/2019 Tuyển sinh số xin tổng hợp lại toàn bộ kiến thức cần nắm rõ để làm phần đọc hiểu giúp các thí...

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH - CĐ trên cả nước. 

Nội dung thông tin tuyển sinh của các trường được chúng tôi tập hợp từ các nguồn:
- Thông tin từ các website, tài liệu của Bộ GD&ĐT và Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp;
- Thông tin từ website của các trường;
- Thông tin do các trường cung cấp.

Giấy phép số 698/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 25/02/2019.

 
Hợp tác truyền thông
DMCA.com Protection Status
Giới thiệu | Bản quyền thông tin | Chính sách bảo mật